Trang trí bàn trong phòng khách thế nào đây?

Người ta bảo chọn bàn và sofa cùng một chất liệu là không phù hợp?Không biết có đúng không nhỉ?
phamtrung
Trả lời 16 năm trước
Không đúng đâu bạn ạh.Những kiểu dáng bàn sofa này khá đẹp và bắt mắt, tạo một sự năng động và linh hoạt, không quá gò bó và chức năng của chúng cũng rất đa dạng, vừa dùng làm bàn nhưng cũng có thể dùng làm ghế để ngồi hoặc để gác chân mà vẫn không làm mất dáng vẻ sang trọng của bộ sofa.Bàn và xofa hiểu này đang rất phổ biến trong các thiết kế ở châu Âu và trong các căn hộ, nhà ở cho người nước ngoài thuê tại Việt Nam..Bạn có thể tham khảo ở các nhà cho người nước ngoài ở Viêt Nam xem..