Muốn mua nội thất thờ cúng thì địa chỉ nào uy tín và giá thành hợp lý ?

Tôi chuẩn bị chuyển về căn hộ chung cư mới ! qua thiết kế trong không gian có bày trí tủ thờ, và các sản phẩm gỗ khác như bình hoa, bàn làm việc và bàn ăn! Tôi đang băn khoăn không biết nên chọn nhưng loại sản phẩm đó như thế nào về chất lượng cũng như giá thành của nó cho hợp lý với tài chính của mình ! Có ai biết nơi nào bán các sản phẩm uy tính giá hợp lý có thể mách tôi được không?

ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 10 năm trước

Địa chỉ sắm đồ thờ cúng bằng đồng bày trên bàn thờ bàn có thể qua 271 lê duẩn, ở đây chuyên về đồ đồng lâu năm,giá cả uy tín nhất Hà nội. trang web chuyên đồ đồng thờ cúng đỉnh đồng www.dodong.vn

Lê Thị Đan
Trả lời 10 năm trước

Đồ gỗ thì bác có thể đến tại xưởng nhà Hà Thược lại Làng nghề Phù Khê đặt đóng sản phẩm, rất đẹp và ưng ý.

Về mẫu tủ thờ, có rất nhiều kiểu phù hợp. Nếu căn hộ chung cư rộng thì lắp sập thờ rất đẹp, nếu nhỏ hơn thì có thể dùng tủ thờ, án gian thờ cũng rất hợp lý.

Còn bàn ăn, bàn làm việc bạn có thể tham khảo thêm trên web: http://langnghephukhe.com nhé

Liên hệ: 094 500 6602 - 0987 823 647 nhé

Mình giới thiệu với bạn vài mẫu nhé:

Sập thờ:

Tủ thờ:

Án gian thờ