Cầu thang tay vịn bằng kính

Mình định thiết kế cho căn nhà của mình bằng kính. Ai chỉ giùm nên thiết kế như thế nào và có thể nhờ cửa hàng nào thi công dc ko nhỉ? Giá của nó so với cầu thang gỗ hay sắt thì ntn nhỉ? Nên áp dụng loại cầu thang nào thì hợp lý hơn nhỉ?
Phạm Thị Ngọc Hoa
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế kính như thế nào thì mình nghĩ nên cần sự tư vấn của thiết kế. Và cũng đặc biệt chú ý là không phải cái nào cũng phù hợp. Vậy nên bạn cần sự tư vấn của những người thiết kế kính vì họ có thể nhìn MẶT BẰNG và lắng nghe yêu cầu của bạn để thiết kế phù hợp. Liên hệ bên mình nhé : Kính An Hòa : 0904 658 859. Mình ở Hà Nội. Thiết kế bên mình sẽ đến tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công.

Lưu Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay mọi người sử dụng nhiều các sản phầm từ kính, kính an toàn, kính cường lực,... Tùy theo mặt bằng của gia đình bạn mà bộ phận kỹ thuật của đơn vị thi công sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp lý.

Các bạn ở khu vực TP. HCM, Bình Dương nếu cần tư vấn về các hạng mục kính xây dựng có thể liên hệ: Công ty CP Kính Vàng, Hotline: 0902 125 111.

Trân trọng cảm ơn.

Cau thang kinhCau thang kinh dang khong tru

nguyễn văn tùng
Trả lời 12 năm trước

bạn nên xài cầu thang bằng gỗ căm xe thi tốt nhất.

bạn hãy gọi cho tôi 0937687049 tôi tư vấn cho nha.

chúc bạn thành công.