Mua cây giả thì mua ở đâu nhỉ. Help me

Giờ mình có ý định mua cây tre giả (cao khoảng 3m) và những cây giả khác để trang trí trong nhà mà không biết mua ở đâu (HN). Có ai giúp mình với. Thanks.
desight
Trả lời 16 năm trước
Bạn ở Hà Nội muốn mua cây, hoa giả thì ra phố Hàm Long hoặc đầu phố Hàng Lược ấy, 2 nơi đó thì như rừng, tha hồ chọn !!! [:x]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Ở 44 Hàm Long có cửa hàng hoa giả nhập ngoại đẹp, tự nhiên ...cửa hàng đó tên là "Thủy tinh, hoa và nến" mình vào thấy có nhiều hoa đẹp lắm, các em ấy cắm sẵn trong lọ, bình, giỏ,.. trông khá tự nhiên và đẹp, có bình thủy tinh và sỏi màu long lanh theo tông của hoa. Có cả hoa chưa cắm tùy mình chọn. Hàng đó còn có các lọ tinh dầu hoa các loại đấy. Mình đã qua các hàng khác ở Hàm Long và hàng Lược, hoa xấu lắm. Hình như ở Hàm Long còn mấy hàng nữa đẹp nhưng mình chưa vào. Hàng gì Rosali ở Nguyễn Thái Học cũng đẹp, trông khá tây.
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Thông tin Quý dành cho người chơi cây cảnh: PMAS1 CHẾ PHẨM SIÊU GIỮ ẨM CHO ĐẤT, CHỐNG HẠN HÁN, KHÔ CẰN - Thành phần: nhựa polymer 3%, tinh bột biến tính: 97%. - Xuất xứ: Hàn quốc - Phạm vi áp dụng: Cây cảnh, cây công nghiệp, cây ngắn ngày, cây giống........ - SẢN PHẨM DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH TRỒNG CÂY CẢNH NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CÂY. - LÀ SẢN PHẨM PHÂN HỦY SINH HỌC, HẤP THU NHANH NƯỚC VÀ DINH DƯỠNG KHI TƯỚI LẦN ĐẦU ( KHẢ NĂNG HẤP THU NƯỚC GẤP 300 LẦN THỂ TÍCH BAN ĐẦU) VÀ NHẢ TỪ TỪ CHO RỄ CÂY HẤP THU, HẠN CHẾ CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN TƯỚI CÂY. - LÀM TƠI XỐP , DUY TRÌ ĐỘ ẨM VÀ DINH DƯỠNG CHO ĐẤT, KHÔNG GÂY NGẬP, ÚNG RỄ KHI TƯỚI, GIÚP CÂY LUÔN SINH TRƯỞNG TỐT - ĐẶC BIỆT, SẢN PHẨM ÁP DỤNG RẤT HIỆU QUẢ, TRÁNH GÂY THIỆT HẠI CHO CÁC VÙNG KHÔ CẰN, HẠN HÁN, CÁC VÙNG CÂY TRỒNG GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO KHI NHIỆT ĐỘ THỜI TIẾT,ĐIỀU KIỆN THIÊN NHIÊN THAY ĐỔI BẤT THƯỜNG - CHI PHÍ RẤT THẤP SO VỚI HIỆU QUẢ KINH TẾ MANG LẠI - ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG HIỆU QUẢ CAO TẠI NHIỀU NƯỚC: HÀN QUỐC, CHÂU PHI, TRUNG QUỐC, VIỆT NAM....... - VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT ÁP DỤNG VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT. - ĐÓNG GÓI NHIỀU LỌAI KÍCH CỠ PHỤC VỤ NHU CẦU TRỒNG CÂY KHÁC NHAU. - TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI. LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH 135/17/44 NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, BÌNH THẠNH, TPHCM. TEL:08.62945723 – 08. 62944855 HOTLINE: 0918319346 ( MR CƯỜNG) - THAM KHẢO THÔNG TIN THÊM TẠI: http://www.123mua.com.vn/xem?sp=GeKTTHNMGd