Khung Bồn cầu treo tường (wall mounted toilet)?

Chào mọi người,
Mới đây mình có biết về bồn cầu treo tường, thiết kế tương đối thẩm mỹ và vệ sinh, mình có tìm hiểu  và biết về hệ kết cấu của bồn cầu, trong đó có bồn cầu, bồn chứa nước (âm tường) và đặc biệt là Khung Đỡ (âm tường)

Mình đã tìm rất nhiều trên mạng nhưng không tìm thấy thông tin về giá cả và nơi sản xuất hay bán loại khung này ở hà nội, có bạn nào biết gì về vấn đề này, làm ơn thông tin giúp mình với.
Mình cần những thông tin sau:

-Địa điểm bán khung đỡ bồn cầu và các hãng sản xuất
-Giá giao động của các loại khung (rẻ nhất và đắt nhất)
-Chi phí lắp đặt và bảo trì.

Mình còn muốn hỏi thêm là liệu bồn cầu này có dễ dàng tháo lắp để di chuyển không? (vì 1 vài lý do như chuyển nhà, mình có thể tháo đi lắp sang nhà mới dễ dàng mà ko phải đập đi không??)

Bạn nào có kinh nghiệm trong công tác này làm ơn giúp mình
Xin chân thành cảm ơn

nguyen xuan an
Trả lời 12 năm trước

công ty MINGLIU của singapore của mình cũng có loại bồn cầu treo tường...nhưng mình ko nhập về bánở thị trường việt nam...vì gầnđây có nhiều vụ tai nạn do rớt khung treo ,vỡ bồn cầu ,sãy ra nhiều vụ kiện tụng của người tiêu dùng,,nhưng kođược các thương hiệuđó giải quyết hợp lý...gâyảnh hưởng chungđến 1 dòng sản phẩm....bồn cầu treo.

MINGLIU là xưởng sản xuất sứ vệ sinh bán thành phẩm cho các thương hiệu Mĩ,Nhật tại thị trường Việt Nam

với cácđơn hàng khổng lồ,,,từ cao cấpđến bình dân....

bồn cầuđiện tử...bồn cầu khối nấp hơi ,2 chếđộ xả logo MINGLIU giá chỉ có 1500k nhưngđóng logo mĩ nhật thì giá 8000k...

hãy gọi cho chúng tôi 0908756865 chung toi sẵng sàng hop tac voi cac ban...sản xuất theo yêu cầu của quý khách...bán sỉ và bán lẻ tại kho hàng...giao hàng tận nơi kể cảđơn hàng 1 sản phẩm

TRINH PHUC NGUYEN
Trả lời 12 năm trước

Bạn trên này nói dúngđó...thường thì các thương hiệu tên tuổi họ ko có sản phẩm...họ chỉ có tiền gầy dựng thương hiệu...nhưng vật chất thực tế là của một xưởng sản xuất vô danh...nhất là mặt hàng thiết bị vệ sinh thật giả lẩn lộn...đa số các thương hiệu trên chỉđặt sản xuất hàng loạt từ các xưởng tại Việt Nam hay TRung Quốc rồi in thương hiệu mình lênđể nâng cao lợi nhuận....

Còn về chếđộ bảo hành thìđừng có mơ...vì bồn cầu là nhu cầu sử dụng mỗi ngày...mà tự nhiên bị rạn nứt ,vỡ phần sứ,hay bộ xả bị hư ko xả được,hoặc ko ngắt nướcđể nước chảy liên tục....bạn gọi bảo hành...công ty cù cưa,xét minh,3,4 ngày mới cho nhân viênđến xem...cả tuần sau chưađược giải quyết...vậy trong thời gian chờđợi bạn và giađình sử dụng bằng cái gì....tốt nhất là tự thay cái mới cho mình...thực tế giađình tôiđã gặp...coi như là củađi thay người..bố thí cho nó vài triệu ...mà om tức trong người....

Cách tốt nhất là nên bỏ số tiền phù hợp với giá trị vật chất...đừng phải mất tiền cho cái thương hiệu(phi vật chất)

thực tế trên thị trường tiêu dùng Việt Nam...chưa có người tiêu dùng nào thỏa mãn về chếđộ hậu mãi,bảo hànhcủa các thương hiệu nổi tiếng...

trong khi họđã bỏ ra hơn 70% tiền cho cái thương hiệu nổi tiếng,chỉ có 30% là giá trị thực của sản phẩm.(thí dụ bạn bỏ ra 10 000 000 cho 1 sản phẩm B củathương hiệu A rất nổi tiếng,nhưng cũng là sản phẩm B cùng chất lượng cùng mẫu mã của thương hiệu C ko tên tuổi thì bạn chỉ bỏ ra có 3000 000đ)

TRINH PHUC NGUYEN
Trả lời 12 năm trước

có ai cho em biết đây là hàng giả hay thật vậy,nhìn ghê quá...nghĩ thói rỡm đơì thix hàng hiệu cũng nguy hiểm nhỉ