Địa chỉ mua rèm đẹp của Hà Nội?

tình hình là nhà mình vừa hoàn thiện xong. Bây giờ tới phần trang trí nội ngoại thất, mình cũng muốn trang trí một chút để đón tết, và trang hoàng cho ngôi nhà mới. các bác có thể chỉ cho tôi địa chỉ mua rèm đẹp ở Hà Nội được không.

Địa chỉ mua rèm đẹp, giá cả phải chăng, mà chất lượng phải đẩm bảo.

Nội thành Hà Nội nhé các bạn!

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 12 năm trước

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI chuyên tư vấn, thi công và may mới, rèm vải, rèm kéo, rèm roman, rèm đẹp,

Rèm vải - 319 Hoàng Hoa Tám là địa chỉ tin cậy cho những áo có nhu cầu may rèm tại Hà Nội

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ :Số 319 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Tel :(84-4) 62583955/56 * Fax : (84-4) 62583957
Hotline :0903.48.56.56 Email:lienhe@noithatthegioi.com
Website :http://newworldvn.vn/http://noithatthegioimoi.com/

PHỤ KIỆN BỂ CÁ
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua thử 319 Hoàng Hoa Thám xem mình thấy nhiều chất liệu và kiểu dáng lắm mà phục vụ cũ tận tâm phết bạn thử qua đó xem thế nào