Nên mua nệm nào?

Em đang muốn thay đệm cũ, Định mua đệm kim dan, không biết có nhà mẹ nào dùng đệm này không , Hay còn loại nào tốt không chỉ giùm em với. Cảm ơn các mẹ nhiều.

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình dùng đệm của Kym đan cũng đã mười năm rồi.Đệm đơn đệm đôi đệm có lỗ thoáng và đệm matxa đủ cả.Ưu điểm nổi bật của Kymđan là bền rất bền và không bị nún theo thời gian (nhà mình dùng 10 năm).Đệm có lỗ thoáng đến mùa đông mình toàn phải dùng thêm 1 cái chăn trải ra lót bên trên vì gió cứ lùa từ dưới qua cái lỗ ấy,lạnh lưng lắm.Đệm matxa thì hay bị rơi cái núm.Nhước điểm lớn của Kym đan là rất nặng,mỗi lần thay ga hay dọn nhà mình phải dùng hết sức để xoay chuyển nếu k nó sẽ bật lại vào mặt.Hôm nay mình mới biết là bên KĐ có dv chăm sóc miễn phí khi bé tè.Nói thật là bé con nhà mình từ lúc mới đẻ đến bây giờ đã tè k biết bao nhiêu bãi ra đệm rồi,còn sữa đổ,nôn trớ ra nữa chứ.Mình cũng chỉ lau thôi.Mình nhớ có lần mình phải lôi đệm ra giặt vì thấy khai quá,mình phơi trên sân đến mấy ngày mới khô được.Sau đấy đệm bị khô và hay có bột cao su rơi ra.Nhà mình mới xây nên muốn thay toàn bộ đệm mới hết nhưng nghĩ đến phải cho đi 3 cái đệm KĐ thì cũng hơi tiếc nhưng ngại lắm rồi những lần phải thay ga và dọn nhà.Mình đang muốn dùng loại mềm có thể gấp gọn mỗi lần dùng vì nhà k nằm giường.K biết bên KĐ có thu mua đồ cũ k nhỉ,đỡ gạc được ít nào hay ít đấy

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Các bố mẹ thấy nói nhiều đến đệm cao su và đệm lò xo, nhưng theo mình dùng đệm bông ép là thích nhất, đệm có độ cứng vừa phải, không lún, không mùi, và cũng bền. Nếu chọn đệm mềm, dùng lâu đâm ra cong võng xương sống và đốt sống cổ, sau rất dễ sinh bệnh đau lưng, đau cổ. Mình thấy của Everhome có chất lượng cũng từa tựa như Everon nhưng giá mềm hơn vì hãng đó ít quảng cáo thương hiệu không mạnh, hình như chủ hãng đó trước cũng từng làm cho Everon sau tách ra sản xuất riêng thì phải.
Đã mua chọn hẳn cái dày nằm cho sướng (7-10cm). Nên chọn bọc vải nhung nhìn đẹp hơn và bền hon vải thường (giá chênh nhau một vài trăm thôi). Như vợ chồng mình đi khảo giá trước kia thì mua ở Tây Sơn (đoạn gần Thái Thịnh) rẻ hơn ở Hàng Điếu.
Chăn ga gối đệm trước kia mình mua trên cửa khẩu Tân Thanh nhưng thấy dùng cũng không được tốt cho lắm, sau 3 năm giặt giũ vài lần đã rách rồi. Có lẽ nên mua hàng đặt may thì tốt và rẻ hơn. Chọn hàng bông trần ấy, bền và mát, chứ dùng hàng pha nilong nóng không tốt cho sức khoẻ. Ở đầu Nguyễn Chí Thanh, ngay trước Đài truyền hình Việt Nam vào buổi tối tầm 8h trở đi thấy có một hàng bày vỉa hè bán đa dạng và giá cực rẻ. Mua may sẵn hoặc đặt may cũng được.

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn chọn nệm gấp vạn thành có thể gấp lại làm 3 để khỏi chiếm diện tích hay niệm lò xo liên á đó !

2 loại nệm này đang hot đó bạn ! nêm kimdan xưa rồi nhưng có cái nó bền .hi hi ....