Cty này lấy ảnh của cty khác phải làm sao?

TÔI THẤY THẬT KỆCH CỠM KHI MANG TIẾNG LÀ CT CHUYÊN ĐỒ GỖ MÀ LẠI ĐI LẤY CẮP HÌNH CỦA: http://dogolaxuyen.com/?lang=1&mn1=2&mn2=1&id=269 VỀ THAY CHỮ LÀM ẢNH CỦA MÌNH VẬY MÀ KHÔNG BIẾT DƠ SAO?
Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình chưa ? Nếu chưa thì doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng mẫu của bạn để chào bán. Chẳng có luật nào cấm điều đó. Doanh nghiệp khác hoàn toàn có thể sản xuất ra sản phẩm giống y hệt hoặc gần giống sản phẩm của bạn, còn chất liệu và chất lượng thì chúa biết. Nếu bạn không muốn thế thì đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình đi và ai dùng thì cứ kiện tự nhiên, nhưng cũng chả ăn thua đâu mà. Còn không thì trước khi đăng cái gì lên hãy xử lý sao cho không ai có thể chôm được ảnh của bạn.