Với khí hậu như Việt Nam thì sử dụng nệm bông ép có thích hợp không?

công dụng và lợi ích của nệm bông ép như thế nào đối với sức khỏe

Nguyen Phan Thuy Trang
Trả lời 13 năm trước

Nệm KORE Hàn Quốc – Tính Năng và Lợi Ích Mang Lại

- Được sản xuất bằng nguyên liệu bông polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc đã xử lý tiệt trùng, nệm Kore rất thông thoáng và tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác “Ấm mà không nóng, Mát mà không lạnh” khi dùng nệm bông ép Kore. Nệm rất thích hợp cho các nước có khí hậu tương tự như Việt Nam.

- Người tiêu dùng Việt Nam chúng ta đã quen dùng chiếu từ rất lâu. Đến nay, khi thu nhập tăng cao thì vấn đề sức khỏe và chất lượng cuộc sống được quan tâm nhiều hơn, tỷ lệ các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy lạnh càng nhiều, và nệm Kore còn là lựa chọn tối ưu khi dùng trong phòng lạnh, mang đến cảm giác dễ chịu và ấm áp.

- Giá cả nệm bông ép Kore vừa túi tiền, không đắt như nệm cao su.

- Nệm có kết cấu gấp 3 miếng, dễ gấp lại gọn gàng khi muốn dùng chiếu trở lại. Nệm dễ bảo quản, di chuyển, tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

- Kết cấu nệm bông ép Kore thông thoáng, có tác dụng không giữ nước nên có thể giặt được, vệ sinh, không bị ám mùi trong quá trình sử dụng.

- Nệm Kore cao cấp được sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại, 4 buồng đốt nên sản phẩm ra đồng đều, mặt trên và mặt dưới của nệm đều phẳng và nhẵn như nhau, chất lượng nệm ổn định, bề mặt nệm chắc chắn, không bị xẹp lún.

- Nệm tốt cho sức khoẻ, mặt nệm bằng phẳng giúp ngăn ngừa bệnh đau lưng cho người lớn tuổi, cũng như giúp chỉnh hình sống lưng cho trẻ em mới lớn.

- Nệm Kore khi trải ra các miếng nệm hợp thành 1 khối thống nhất, sít sao như 1 tấm phản, tạo thoải mái cho người sử dụng.

- Đặc biệt chỉ có công nghệ của KORE mới có thể ép tấm nệm dày 15 phân liền khối, không dán nối giữa tấm 10 phân và 5 phân, đảm bảo độ bền và chắc chắn cho tấm nệm sau thời gian dài sử dụng.