Chọn tranh đá quý như thế nào?

Tôi muốn tặng bạn tôi một bức tranh đá quý nhân dịp khai trương nhà mới. Các bạn có thể tư vấn giúp tôi nên chọn các mẫu tranh như thế nào thì hợp lý không?

shi ta
Trả lời 11 năm trước

Từ ngày sếp hay đặt tranh đá quý tặng khách, hay đi đặt tranh với sếp coi lại thâý tranh đá quý hay hay nhưng nghe nói thật giả lẫn lộn à, đá giả nấu lên gì đó, ròi nhuộm màu sơn dầu chẳng khác gì nhựa, nhưng màu sẽ k thật, nhìn giả giả, dội dội màu, còn đá tự nhiên thì màu sắc sẽ sâu hài hòa với nhau, tiền nào của đó nhưng k biết thì vẫn mua lầm, người mua lầm chứ người bán thì có bao giờ lầm đâu, mua tặng rồi thành thành đồ giả thì quê lắm.

Sếp hay đặt mua ở tiệm Sao Ngọc góc Trần Quốc Thảo – Điện Biên Phủ q3. Tới đó coi thấy cũng hay hay. Hôm rồi sếp còn mua con tí hưu gì đó nhìn giống con chó có sừng 500 chai lận, botay.com sếp.