Đơn vị thiết kế nội thất và kiến trúc giá rẻ và chất lượng?

Có bạn nào biết đơn vị nào thiết kế tốt mà giá lại rẻ không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế,nhưng giá thiết kế theo M2 lại rất cao,từ 130 đến 180 nghìn/m2 thậm chí là 200.000 đến 250.000/m2. Để giảm chi phí nhân công,có những công ty còn thuê thiết kế là những sinh viên mới học việc,nếu là những công trình lớn,đòi hỏi yêu cầu cao thi điều này thật không tốt chút nào.

tran thanh trung
Trả lời 13 năm trước

Nếu là công trình dân dụng, 7 tầng đổ xuống, bạn hoàn toàn có thể tìm các KTS tự do , với tầm kinh nghiệm 3-5 trở lên họ hoàn toàn có thể thực hiện tốt, không nhất thiết phải đến tìm các công ty, . Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, ví dụ ở HN thì gia thiết kế chỉ dao động từ 80-100k/m2. Nếu cần bạn có thể alo cho tôi, tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. trung 0989096125.

minh tho
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. bạn có thể kham khảo ở show room Pepper Design. số dt 0866543299. Tại đây bạn sẽ cónhiều phương án để chọn cho bản thiết kế nhà của bạn.

Đặng Thắm
Trả lời 13 năm trước

Bạn định thiết kế nhà hay là là thiết kế các đồ đạc trong nhà a?

bạn có thể tham khảo trang web bên mình nhe!

web : tubephappy.vn

từ nội thất,tủ bếp , tủ áo ,kệ ,giá sách,...bên mình đều có .Còn cách bố trí sắp xếp đồ đạc cho ngôi nhà thì bên mình sẽ có thiết kế đến nhà bạn và từ khung cảnh nhà bạn thiết kế họ sẽ biết cách phối hợp cho căn nhà của bạn sao cho hài hòa với phong thủy ngôi nhà bạn nhất.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo bên mình nhé. http://www.noithatimax.com

tống ngọc phương
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ qua bên mình nhé, bênmình sẽ tư vấn giúp bạn

Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&more
Địa chỉ: số 29 ngõ 79 ,Lý Nam Đế,Hoàn kiếm,Hà Nội
Tel: (84-4)6 2552 999 Website: www.a-more.com.vn
Email: thietkeamore@gmail.com
Hotline: 0979 966 063 (ms Phương)

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Mình bên công ty Xây dựng kiến trúc & Nội thất DOMINO,Công ty mình chuyên thiết kế và thi công nội ngoại tất các công trình dân dụng .Bạn có thể vào web : www.dominojsc.vn để tham khảo bảng báo giá phí thiết kế của công ty cũng như có cái nhìn toàn diện về công ty mình.Có gì cần tư vấn thêm bạn gọi 0936 0936 55 (Tôi tên NAM ) tôi sẽ tư vấn trục tiếp cho bạn. Rất mong được hợp tác với bạn

vandan
Trả lời 13 năm trước

Nhận tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nội thất theo chỉ định của khách hàng, ai có nhu câu về tư vấn thiết kế nội thất xin liên hệ với:

Văn Dân SĐT 0904724477 hoặc mail: thietkenoithat.online@hotmail.com

Công ty Nội Thất Online

Thiết kế phòng họ

Web công ty mìnhhttp://www.noithatonline.vnmình sẽ tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và có các mức giá cho bạn lựa chọn.

nguyễn thế dương
Trả lời 13 năm trước

Giải pháp tốt nhất giành cho bạn đó là tìm những nhóm thiết kế. Họ đều là những kiến trúc sư làm tại các công ty tư vấn thiết kế có tiếng và được đào tạo bài bản. Lợi thế là họ nhận việc thêm cùng nhau tự làm thì giá cả sẽ hợp lý vì không mất hàng loạt các chi phí. Họ có thể tranh thủ làm ngoài giờ thậm chí làm đêm... Hơn nữa họ sẽ rất tận tình trong tư vấn đưa ra một phong cách tuyệt vời cho không gian của bạn.

Nếu bạn tin tôi hãy liên hệ với nhóm thiết kế của tôi, bạn sẽ thấy tôi ko nói sai chút nào!

KTS. Nguyễn Thế Dương (trưởng nhóm)

ĐT: 0989466661

Công Ty Gia Cát
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY TNHH ĐT XD SX-TM-DV-GIA CÁTChuyên tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất gỗ.Công ty sẽ đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm nội thất Công ty kết hợp với quý khách hàng từ những khâu đầu tiên,(từ ý tưởng,mục đích,nhu cầu sử dụng.)cho đến cuối cùng đưa sản phẩm vào sử dụng đạt hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.Chúng tôi rãt mong nhận được sư hợp tác từ quý khách hàng. Không dừng lại ở khâuthiết kế,để đảm bảo tính chuyên nhiệp và liên hoàn, Cty chúng tôi tổ chứcxưởng sản xuấtvới đội ngủ công nhân tay nghề cao cho ra đời những sản phẩm có tính ưu việt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH ĐT XD SX TM DV Gia Cát

Nguyen Thị Tuyết Nhung
Trả lời 9 năm trước
Chỗ này miễn tiền thiết kế khi bạn thi công nè bạn! workerbee.vn ( đt 0974455998)