Tìm kiếm thông tin sàn gỗ ở đâu ?

Tôi muốn lát sàn gỗ cho nhà mình muốn tìm kiếm thông tin về nó mà lên đây chẳng nói cụ thể gì cả, chỉ thấy hình ảnh sản phẩm thôi, tôi muốn hiểu tinhc chất các loại gôc để hợp voiứ nhà mình nhât. Các bạn ởi thông đó kiếm ở trang nào?

bachngan
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn tìm kiếm thông tin về sàn gỗ? quan trọng là bạn phải tìm được màu gõ phù hơp với saon nhà bạn,như thế mới hợp chứ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm sàn gỗ trên các trang như Vinamarket.vn, vatgia.com.. mình lên mấy trang đó cũng thấy rất nhiều mẫu mã chủng loại hàng hóa mà

trieu linh
Trả lời 13 năm trước

Thông tin về sàn gỗ bạn lên các trang như vatgia.cm. vinamarket.vn mà tìm kiếm.

sàn gỗ TUẦN LỘC
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sàn gỗ, công nghiệp và tự nhiên. Hãy liên lạc với mình sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Lê Duy Quang
tel : 0907 348 880
Email: quanghunghung@yahoo.com.vn
Website : http://hunghingflooring.com/
http://sangohunghing.com/
" SÀN ĐẸP NHÀ SANG "

CTY TNHH XNK HÙNG HƯNG

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH: SC 9-1 Nam Khang - Đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng - Quận 7– HCMC – Việt Nam
SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH : 129A, Cộng hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
NHÀ MÁY TẠI NGHỆ AN: Khu công nghiệp Bắc Vinh- Tp Vinh - Nghệ An- Việt Nam