Lông vũ là gì?Tại sao Lông vũ lại nhẹ và giữ ấm tốt cho mùa đông?

DUCK
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì Lông vũ là lông của các con gà,vịt,ngan,ngỗng ...:),mà lông của các con này thì lại rất nhẹ và bản thân nó là lớp áo ấm của chúng, nên nó là nguyên liệu tốt để sử dụng làm áo,chăn,gối Lông vũ.

TRAN THI NGAN
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của meohoanghon

Theo mình thì Lông vũ là lông của các con gà,vịt,ngan,ngỗng ...:),mà lông của các con này thì lại rất nhẹ và bản thân nó là lớp áo ấm của chúng, nên nó là nguyên liệu tốt để sử dụng làm áo,chăn,gối Lông vũ.

Chăn gối bằng lông vũ giá cũng mắc thật , nhưng đúng là xiền nào của đấy !!! hiii , dùng thích thật... không còn cảm giác nặng trịch của cái chăn cũ nữa.

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Lông vũ là sản phẩm được nhồi từ lông nhung và lông mình con của những loài thủy cầm như, vịt, ngan, ngỗng ...

Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, lông vũ điều hoà nhiệtđộ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với môt chấtlượng rất nhỏ. Một chiếc chăn lông vũ có khả năng giữ nhiệt bằng 14 chiếc chăn len. Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩmứơt như bạn vẫn thường thấy ở các sản phẩm chăn gối phi tự nhiên vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm đổ mồ hôi rất kỳ diệu.

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Chăn gối lông vũ Anhemfeather là sản phẩm chất liệu lông vũ 100% tự nhiên giúp mang đến cho bản giấc ngủ thoải mái, giữ ấm tuyệt đối mà lưu thông khí rất tốt, phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ