Bọc lại sofa ?

Giúp mình với nhé: 1. Mình có nhu cầu đổi màu sofa, nhưng chưa có địa chỉ tin cậy. Đã lượn Hà Trung rồi nhưng chưa ưng vì ở đó đa phần là vải giả da. Các mẹ có biết ở đâu dùng vải bạt màu hoặc linen không? Hoặc chỗ nào bán vải đó cũng được. 2. Sau vài lần chuyển nhà, đồ gỗ nhà mình bị xước sát hết, mình có nhu cầu phun sơn lại. Cảm ơn các bạn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ở phố Quang Trung có một hàng bán sofa xịn nhất, em chẳng nhớ tên có bán vải bọc sofa, rất tây và chất lượng. Tất nhiên là đắt > 100K/m. Còn nếu mò mẫm được bên ngoài thì mua vải và thuê Hà Trung bọc, mấy trăm ngàn mất một ngày là xong. Trước đây em mua vải may rèm để bọc bộ sofa của bà ngoại.

pq
Trả lời 13 năm trước

Tớ quen thân với bà chủ cửa hàng Chăn, ga , gối, đệm ở phố Quang Trung, số 41B hay 43B gì đó, ngay sát cạnh nhà trẻ Quang Trung.
Ở đấy có sẵn rất nhiều mẫu vải đẹp mê, chất liệu miễn chê, và đặc biệt là các mẹ muốn làm gì "hắn" cũng nhận hết, rất vui vẻ, nhiệt tình.
MÌnh thì chung thân ở đó, vì có quá nhiều vải xinh cho con yêu, cho bố mẹ nữa, vô cùng lạ và đúng là ko đâu có cả.
Các mẹ thử qua đó xem nhé.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể gọi cho Chị Hường (Cơ sở Nội thất - ĐT: 5658416). Chị ấy sẽ mang mẫu vải & da đến tận nhà cho bạn chọn. Nếu ok thì chở hàng về xưởng làm hoặc cho thợ đến đo về nhà may xong đến lắp ráp tại nhà bạn luôn. Đây ko phải ở Hà Trung bạn ah, mà là Cơ sở Nội thất ở Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, chuyên bọc lại salon.

Thêm thông tin cho các mẹ nhé: Ngoài bọc lại ghế salon, cơ sở Nội thất còn nhận sơn, sửa nhà cửa, làm mái tôn, cửa sắt, lan can cầu thang, ốp lát,.... Nói chung là làm tất tần tật các công việc về nội thất.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Hôm trước sau khi nge các chị ở một số diễn đàn khuyên mình tìm đến 57 hà trung bọc lại bộ góc bằng vải giả da. cô chủ thì tư vẫn nhiệt tình và tớ thấy cũng rất hợp lí. vải thì có rất nhiều loại giá, nhưng tớ mê vải giả da nhập nhập từ indo thì phải, giá hơi chát 1 chút nhưng mà bọc lên thì cứ như nhà mình thay cả bộ mới í. bây giờ bắt đầu gần tết rồi nên nhu cầu thay mới bọc lại hơi nhiều nên có khi các mẹ phải đợi lâu đấy. các mẹ gọi luôn vào số di động của cô kinh doanh của công ty í thì nhanh hơn vì lúc mình đến làm việc thì thông qua cô này để trả hàng nên các mẹ muốn lấy nhanh thì phải gọi điện cho cô này mà nhắc nhở còn cô chủ í thì chỉ tư vẫn thiết kế thôi. nói chung tớ thấy ở đấy làm việc nhiệt tình và chất lượng.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa bọc lại bộ sofa lần 3 ở Hà Trung. Bộ sofa này là Kym đan bền dã man, lúc lột vỏ ra vẫn mới toanh, 6 năm rồi mà chả lún tẹo nào nguyên xi hình khối. Lúc đầu về là mình bọc mới ngay, đặt luôn 2 bộ vỏ để thỉnh thoảng thay đổi mùa đông mùa hè. Vừa rồi mình tự thưởng bọc lại bằng nhung tăm mịn, màu nâu, vải êm ái mà dày, đanh.

Lần trước mình đặt vỏ bằng vải thô càng giặt càng mịn, cứ cho vào máy quay tĩ tã, mùa hè nằm thoáng mát, mỗi tội giặt lắm nhìn nó bạc hơi cũ. Còn bằng nhung thì chắc sẽ phải giặt khô. Mình tính bộ nhung dùng cho mùa thu và mùa đông. Mùa hè mình lại lôi bộ thô ra xài vậy.

Mình bọc ở một cửa hàng ở Hà Trung, hôm bữa mình gọi là mang mẫu lên luôn khỏi cần đặt tiền trước, 4 ngày sau mang lên lắp vỏ mới.

Cái bộ Kym đan nhà mình nó lắm khối lắm cơ vậy mà họ làm sao khít khìn khịt, phẳng phiu. Công nhận thợ may khéo tay thật. Bạn nào cần địa chỉ PM cho mình.

À vừa rồi cả công cả vải mình mất 3triệu8. Thằng cu em đi nhận nó bảo giá này chị mua được bộ sofa tầm tầm rồi mỗi tội là chỉ dùng được hơn năm thì nó hỏng.

pqy
Trả lời 13 năm trước

Có bạn nào có "thành phẩm" đem show với cả nhà chiêm ngưỡng đi nào
Em vẫn đang đợi sofa gỗ đặt đóng về thợ mới đến đo đạc được, em muốn đặt đệm sofa theo kiểu đơn giản như các mẹ trên này như ảnh đây thôi ạ

Hứa Thuỵ Vi Thảo
Trả lời 8 năm trước
liên hệ sofa An Phát Thịnh nhé sẽ được như ý http://www.vatgia.com/sofaanphatthinh hoặc http://anphatthinhfurniture.com/ hoặc liên hệ 0902 699 126 rẻ đẹp bền và bảo hành dài hạn
babycool
Trả lời 12 năm trước

Chắc em cũng đi đặt họ đóng luôn cho 1 bộ biếu papa mama mình mới được. Hihi
Ở đây họ nhận đóng ghế luôn đó!

Theo như mình biết bên này còn nhận cả sơn nhà, sửa nhà trọn gói, làm mái tôn, cửa sắt, lan can cầu thang, ốp lát... Nói chung là làm tất tần tật các công việc về nội thất.

Nguyễn Như Đường
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bên Kim giang có 1 cậu này có xưởng bọc lại sofa, Cửa hàng tại đường kim giang ấy, Cậu ấy tên Thành SĐT 0912 365 872 bạn nào có nhu cầu gọi điện bảo là Mr Đường Vietbuild giới thiệu thì anh ấy làm giá tốt cho! Nhiệt tình lắm!

Hường Sofa 48A Hà Trung, Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Các bạn qua 48A Hà Trung, Hà Nội, nhà chị HƯỜNG nhé, đối diện Bắc Á Bank. ĐT 04 - 3828.6884 và 093.533.8898

Chị Hường
Trả lời 10 năm trước

Các bạn có thể tham khảo mẫu vải tại trang web cty: http://SofaSofa.com.vn.

Chân thành cám ơn các bạn.