Tôi muốn mua sản phẩm này thì làm thế nào nhỉ?

toi muon mua san pham nay thi lam the nao nhi? toi moi tham gia lan dau, muon biet gia ca va xem tranh chi tiet
HCM
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Sản phẩm này là sp nào bạn muốn muanhỉ, bạn ko nói chi tiết sao biết đc. Bạn search trên vatgia, click vào sp nào bạn muốn mua,sau đó so sánh giá giữa các gian hàng (vì 1 sản phẩm có 1 hay nhiều cửa hàng bán). Khi nào bạn thấy giá ok thì liên hệ zới cửa hàng đó để xem trực tiếp sản phẩm. Trong mỗi sp đều có thông tin về gian hàng (cửa hàng) bán. Chúc bạn zui.