Tại sao nên dùng Hệ thống tưới tự động?

Chào các bạn. Để trả lời cho câu hỏi trên mời các bạn xem thêm thông tin dưới đây nhé. Nhà phân phối chính thức sản phẩm tưới Hunter của Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi xin hân hạnh gửi đến các bạn một số thông tin trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình phun nước nghệ thuật, phun sương, hệ thống tưới phun tự động... Với nhiều chủng loại sản phẩm đặc sắc và độc đáo, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cho các bạn. Công ty còn thiết kế, cung cấp, lắp đặt tất cả các loại hệ thống tưới phun trong Nông nghiệp, Công viên, Trang trại, Sân vận động, sân Golf… với chất lượng tốt và giá cả cực kỳ ưu đãi. Hệ thống tưới tiêu tự động sẽ giúp cho gia đình bạn không phải mất thời gian để tưới cho khu vườn của bạn nữa. Hệ thống này giúp tiết kiệm hơn 60% lượng nước tiêu thụ so với thao tác bằng tay cũng như giảm thời gian, công sức và tiền bạc. Thiết bị dễ lắp đặt, bảo hành đến 5 năm. Vui lòng liên hệ: Phạm văn Thanh Sales & Marketing Manager Mobile: 0987.799.549 Email: phamthanh1204@gmail.com Website: http://www.thietbituoi.com
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống tưới này là giải pháp rất tiết kiệm cho hiệu quả cho mô hình trồng rau sạch ở đô thị hoặc quy mô vườn rau gia đình, còn quy mô trang trại thì tôi chưa có điều kiện thử nghiệm bao giờ nên chưa dám nói gì cả. Theo suy nghĩ của tôi thì chúng ta sẽ có 3 sự lựa chọn: 1. Một là: hoàn toàn mua công nghệ tưới đồng bộ của Netafim (Israel) (kq-> nhanh gọn, độ tin cậy cao nhưng chi phí quá cao) 2. Hai là: hoàn tự thiết kế hệ thống tưới tự động "Made in VN" (kq-> mất thời gian, độ tin cậy không cao) 3. Ba là: kết hợp cả hai giải pháp trên, tức là chỉ mua các phụ kiện của Netafim, phần hệ thống điều khiển trung tâm chúng ta tự thiết kế và lập trình. Nếu tôi có trang trại thì tôi sẽ chọn phương pháp thứ 3 (kết hợp). Vì sao vậy? - Vì phụ kiện của Netafim (bộ lọc, đầu nhỏ giọt, đường ống,...) là những sản phẩm chuyên dụng, độ tin cậy cao và giá thành cũng không quá đắt - Hệ thống điều khiển trung tâm của Netfim là thứ "nặng ký" nhất và nhiều tiền nhất nhưng có mua đầy đủ thì ta cũng không xài hết. Do vậy, cách tốt nhất là ta hãy tự thiết kế lấy hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động phù hợp với đk sử dụng của chúng ta. Nếu có thời gian tôi sẽ viết lại tài liệu mô tả để các anh góp ý nhé. Tham khảo thêm[url=http://my.opera.com/hvsang/blog/he-thong-tuoi-rau-tu-dong] http://my.opera.com/hvsang/blog/he-thong-tuoi-rau-tu-dong [/url]
Phạm Văn Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bên mình phân phối và thi công tất cả các loại hệ thống tưới như: tưới phun mưa sân vườn, trang trại, công viên, resort, golf...,. Tưới thấm rễ, tưới nhỏ giọt, tưới chụm vào gốc cây...Sản phẩm tưới Hunter-USA là sp số 1 tại Mỹ và đã có mặt tại hơn 100 nước, cũng như được lắp đặt tại SVĐ Mỹ Đình, sân bay Tân Sơn Nhất, khu Liên hợp Becamax-Bình Dương...Mời các bạn vào [url=http://thietbituoi.com]http://thietbituoi.com[/url] hoặc [url=http://www.vietgardens.vn]www.vietgardens.vn[/url] để xem thêm thông tin về sản phảm và catalogs nhé.