Tôi muốn biết kích thước về chiều cao, rộng, dài và giá cả ?

Tôi đang ở Hải Phòng, vậy thủ tục mua, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng ra sao, xin thông tin về mail cho tôi, nếu có thể được gửi cho tôi thông tin về một số sản phẩm tương tự. Xin cảm ơn
Mr Tâm
Trả lời 15 năm trước
góp ý gì? thủ tục gì hả bạn? Bên mình là công ty TM XD & Kien Trúc Việt Nguyên bên mình có thiết kế và thi công nội thất cũng như cung cấp cửa gỗ công nghiệp, đồ nội thất... có gì cứ liên hệ với mình mình giúp số điện thoại mình là :0984868351 Email: noithatvietnguyen@gmail.com