Hỏi về Camera Vantech VT-1000?

Vantech VT-1000 kết nối mạng LAN theo IP được ko? và giá hiện tại sản phẩm Vantech VT-1000 là nhiêu? mình o Bà Rịa mong nhận duoc tư vấn để quyết định mua DT 0903969986 Việt ,thanks
Ninh Hồng
Trả lời 14 năm trước

Chào anh Việt .

camera vt 1000 hiện tại không thể kết nối mạng lan và IP được. không biết anh dùng cam này để quan sát gì nên ko thể nói rõ cho anh được. tùy thuộc vào ý muốn quan sát và những thiết bị hiện có mà mình có thể lựa chọn thiết bị cho phù hợp .còm giá của vt1000 thì rẻ . bên mình không bán sản phầm này nhứng nó rơi ào khoảng 30 đô

nếu anh cầm tư vấn về lựa chọn thiết bị an ninh thì hãy fgoij cho mình nhé

mình tên chuyên. cty austech

Mail: hchuyen.austech@gmail.com

sdt :0989380860