Vụ 'clip bắt mại dâm' đã xác định là 7 CA tham gia, ai cứ cuồng tín bênh vực CA dù là sai trái thì xem đi?

Nhưng dù sao thì cũng công nhận là Bộ CA đã hành xử đúng và nhanh trong vụ này, xin hoan nghênh.
http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/1…

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhiệm vụ các chiến sĩ công an làm để triệt phá những tụ diểm mại dâm là hoàn toàn đúng và đáng hoan nghênh,tuy nhiên phải làm theo đúng những quy định của ngành công an cũng như luật pháp đã ban hành. Với những việc làm của 6 chiến sĩ công an trong clip vừa xem thì quả thật là mất hết nhân tính con người. Họ đã xúc phạm người khác một cách thô bỉ,đáng lên án và đề nghị Ngành công an xứ lý thật nghiêm những cán bộ chiến sĩ của mình để làm gương cho kẻ khác.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Các anh là người được nhân dân nuôi dưỡng, được Đảng và Chính phủ đào tạo, dạy dỗ đúng ra các anh phải có cách hành xử đúng trong công việc và cả lời ăn tiếng nói. Nhất là các anh phải thực hiện thật tốt 6 điều Bác Hồ dạy đối với ngành CA đằng này các anh lại làm ngược lại. Tôi là người dân và cũng là người dàn ông thực thụ nhưng khi xem Clip trên tôi không cảm thấy đau lòng ,xót xa cho thân phận các em ấy quá dẫu biết rằng các em đã sai phạm. Tôi và các bạn tôi đều nghĩ có lẽ đây là đoạn clip của đối tượng xấu tự dựng lên, chứ không ngờ đấy lại là "sản phẩm" của các anh CA đội CSĐT TP về TTXH thị xã CP Q.Ninh. Các anh khai clip đó là chứng cứ vậy quá trình xử lý có báo cáo lãnh đạo về clip ấy chưa? Chắc chưa ! Tôi nghĩ việc quay phim đối tượng vi phạm chắc các anh đã nắm rõ quy định của ngành nhưng cố tình Người phạm tội đã bị xử lý sao các anh không xóa đi mà chuyển cho cả đội cùng xem ?! Khi xem lại các anh trong đầu các anh nghĩ gì?! Vui sướng hay xót xa cho thân phận con người ?! Các anh lưu trữ lâu dài với dụng ý gì ?! Và tôi chắc rằng còn nhiều câu hỏi nữa lãnh đạo ngành và các quan tòa sẽ dành riêng cho từng anh. Lực lượng CAND luôn luôn là tập thể trong sáng và vững mạnh của Đảng và nhà nước . Các anh đúng là :"con sâu làm rầu nồi canh?" Cám ơn lãnh đạo ngành CA đã kiên quyết truy tìm ra thủ phạm, hãy trừng trị đích đáng hành vi vô đạo đức của những cán bộ biến chất này.

ptc4vn
Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy 7 vị cán bộ Đội điều tra trật tự xã hội Công an thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh có hành xử thật sự vô văn hóa. Đó mới là điều cần lên án