Khuyên tai, lắc tay, dây chuyền, vòng cổ trong dịp noel này ở shop nào là hot nhất?

vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Ở Scentsun, trang sức Hàn Quốc đang hot ^^ Đang có khuyến mãi, tặng quà khăn thời trang đấy www.sieuthitrangsuc.com 494 Trần Khát Chân-Hà Nội dt:0439765345-012349229 yahoo:sieuthi_trangsuc
vu thuy duong
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì mình thấy Shop trang sức này bán đồ cũng hot lắm nè http://www.123mua.com.vn/xem?sp=ODFUgaREBMbạn zo web đó thử đi.Mình mua ở đây nhiều lần rồi hàng ở shop này bán uy tín và chất lượng lắm mà giá lại rẽ nữa