Mình muốn mua các sản phẩm Ngọc Myanmar (Miến Điện) xịn không biết mua ở đâu?

Các bạn tư vấn hộ xem có thê mua ngọc miến điện xịn ở đâu nhé (vòng ngọc, nhẫn ngọc, tượng phật và các linh vật phong thủy tâm linh được chế tác từ ngọc myanmar xịn. Cảm ơn nhiều!

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Qua câu hỏi của bạn mình biết bạn cũng cùng chung sơ thích và đam mê giống mình rồi, dù bạn có mua để dùng hay để bán mà hỏi ngọc Miến Điện (myanmar) xịn cũng là biết về ngọc rồi và cũng mê ngọc lắm.

Mình có may mắn là làm việc ở công ty du lịch, được đi du lich nước ngoài nhiều và may mắn được đến Myanmar vài lấn, và may hơn lại quen biết với các bác địa chất nên được "đào tạo" một số kiến thúc cơ bản về Ngọc và phân biệt các loại ngọc nên mỗi lần đến Miến Điện là mỗi lần mình thỏa cơn mơ về ngọc và quả thục phải đến đây bạn mới hiểu và cảm nhận hết vẻ đẹp của ngọc và đá quý.

Mình đã có cơ hội đến phiên chợ Đá quý tại Yagon, quả thật là tuyệt vời và mỗi lần đi là mỗi lần tốn quá nhiều tiền vào ngọc và đá quý, nhung quả thật là tuyệt vời và thỏa chí xem và ngắm ngọc. Qua mấy lần đi Myanmar, mình có tích lũy được một số vòng ngọc (nhiều mầu sắc với các cấp độ khác nhau của ngọc), một số nhẫn ngọc, tuơng phật ngọc và một ít các linh vật phong thủy bằng ngọc (nhu lơn, tỳ huu, cóc nhỏ...) mình chỉ muốn khoe với nhũng người biết giá trị và yêu ngọc thôi. Mình có ảnh của một số vòng ngọc mà một số bạn bè và người thân mình mua vòng ngọc myanmar cho quá thích và chụp ành gủi cho mình, còn một số của mình thì chua có thời gian chụp lên để khoe với mọi người vì bận quá (hẹn vài ngày nwax sẽ cố gắng chụp và đua lên cho nhũng người yêu ngọc "Bổ mắt" nhé.

Mình húa sẽ up thêm ảnh, lười quá chua chụp được.

Bạn cần tu vấn gì thêm hoặc muốn đến xem để bổ mắt alo mình nhé: Giang - 0975 52 85 85. Hoăc đến nhà mình ở 45 Lãng Yên - Hai Bà - Hà Nội nhé.

Mình chắc chắn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về Ngọc.

Tiết lộ thêm với bạn nhé, mình còn biết tw vấn cho mỗi người chọn ngọc theo phong thủy hợp với mình để khoe mạnh và may mắn đấy (cái này là khao học chúng minh chũ không phải tụ mình nghĩ ra đâu.

Phan Quang Trung
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng là người rất đam mê về ngọc. và tôi cũng tìm hiểu nghiên cứu về ngọc Miến Điện. theo tôi được hiểu ngọc ( Jadeite) có độ cứng 7 và trên toàn thế giới chỉ có Miến Điện là có ngọc, và Ngọc Miến Điện chủ yếu các thương gia Trung Quốc mua vào các đợt hội chợ vào tháng 3,7,11 do quân đội quản lí và chỉ có các công ty lớn tham gia đấu giá tại hội chợ , quân đội Myanmar quản lí rất chặt chẽ, một thương gia đóng 20.000 Ero mới được vào hội chợ đấu giá ngọc , do đó ngọc thô ngoài thị trường hoàn toàn không có , nếu sang du lịch Myanmar cẩn thận các bạn lại mua đúng hàng nhân tạo của Trung Quốc chuyển sang. Hiện tại ở Việt nam mình biết có một công ty chuyên đi đấu giá ngọc tại Myanmar đó là công ty Thần Châu Ngọc Việt địa chỉ : 31 Nguyễn Công Trứ, đến đó bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu mã Ngọc thiên nhiên của Myanmar, chỉ có điều ngọc thật màu không đẹp bằng ngọc bán ở các tiệm vàng nhưng giá cả lại đắt hơn ngọc nhân tạo nhiều. Chúc bạn chọn được miếng ngọc bội như để đeo dùng để phong thủy tốt cho sức khỏe.

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Hehe. Bọn mình mới nhập về một lượng ít đá quý Myanmar. đang trong quá trình hoàn thiện.

Bạn tham khảo dịch vụ tư vấn đầu tư myanmar của bên mình