Em có đặt mua hàng gửi đến cơ quan e, nhưng nếu ngày gửi đến la ngày cơ quan e ko có làm thì e có nhận được hàng ko?

em có đặt mua hàng gửi đến cơ quan e,nhưng nếu ngày gửi đến la ngày cơ quan e ko có làm thì e có nhận được hàng ko? e đợi hàng lâu lắm r, có phải không có hàng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu vậy cửa hàng sẽ gọi điện thoại di động cho bạn để xác minh, nếu hôm đó cơ quan nghỉ thì của hàng sẽ hẹn bạn sang ngày khác đc mà.

coi_coi
Trả lời 14 năm trước

Bạn vẫn nhận được hàng, nhưng là ngày hôm khác, bởi vì người ta mang hàng tới thì làm gì có ai đứng ra nhận hàng cho bạn

vu thuy duong
Trả lời 14 năm trước

Nếu cơ quan bạn ngày đó ko làm việc thì người ta sẽ gữi vào ngày kế tiếp.Bạn ko cần phải lo đâu nếu như shop bạn mua đồ gửi qua chuyển phát nhanh thì dù cơ quan của bạn ko làm việc ngày đó thì nhân viên chuyển phát cũng sẽ gửi vào ngày kế tiếp cho bạn thôi.Bạn ko nhận được hàng trừ khi shop bạn mua đồ ko gửi hàng cho bạn thôi

nếu bạn muốn mua trang sức thì mình chỉ bạn mua ở shop này uy tín và chất lượng lắm giá lại rẽ nữa http://www.123mua.com.vn/xem?sp=ODFUgaREBMvì mình mua trang sức ở đây nhiều lần rồi