Địa chỉ mua lắc chân đẹp ở Hà Nội ?

Năm nay mình hay mặc váy liền nên muốn mua lắc chân đeo, mẹ nào có địa chỉ bán lắc chân bằng bạc kiểu độc độc, đừng xì tin quá thì cho mình nhé, hoặc mẹ nào có ý định thanh lý thì cũng nhắn mình. Mình cũng biết ở Hàng Bạc có nhiều, nhưng lên đó chắc đụng hàng chan chát

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn chịu khó tìm ở Hàng Bạc, lắc chân bạc Thái ý, ít bị đụng hàng hơn bạc VN. Muh lắc bạc nó mềm, dễ bị tuột lém nhé. Hồi xưa tớ cũng bon chen 1 em Bạc, mà đi đâu cũng phải chú ý xem nó có rơi rụng ko để còn lượm lại Sau nản quá thôi đành quay về với em Bạch kim

Lê Minh Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở cửa hàng vàng Anh Sơn ở 148 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội. Tại cửa hàng có 1 số mẫu mã lắc chân độc đáo với giá cả và chất lượng tốt. Hậu mãi sau bán hàng chu đáo tận tình. Chúc bạn sớm được sở hữu 1 chiếc lắc chân xinh xắn.

phan thanh dong
Trả lời 11 năm trước
Lắc chân bạc 2013 bạn nhé: BỘ SƯU TẬP LẮC CHÂN BẠC CHÀO HÈ 2013 Mùa hè đang đến gần cũng là lúcbạncó thểdiện trên mình chiếc váy hay quầnshort ngắn xinh xắn.Đi kèm với trang phục mùa hè không thể thiếu những phụ kiện làm nổi bật cho đôi chân.Một trong những phụ kiện đó không thể không nhắc tới chiếclắc chân bạcxinh xắn. Trong trang phục nơi công sở hay mỗi khi dạo phố bạn sẽduyên dángvà cảm thấy tự tin hơn khi biết rằng nơi cổ chân mình được gắn một chiếclắc chân đẹp. Ngày nay,xu hướng đeolắc chânbạcvào mùa hè của chị emđã trở nênrất phổ biến vì mùa hè chúng ta mới có cơ hội để khoe đôi chân diện nhiều áo váy. Vì thế,nhu cầuđeolắc chân vào mùa hèngày càng tăng cao.Mẫu mã lắc chân cũng rất đa dạng đáp ứng được mọi sở thích của chị em. Từ những chiếc lắc chân bạc gắn hoạ tiết hoa đơn giản đến những chiếc lắc chân gắn đá Cubic sáng long lanh. Khi đến vớiTrang sứcBạc đẹp,bạn thật dễ dàngchọnđược nhiều mẫu lắcchânbạcxinh xắn hợp vớiđôi chân của mình. Mùa hè năm nay để giúp bạntạo điểm nhấn nổi bật trên đôi chân thon trắng, Trang sứcBạc đẹp đưa ra nhiều mẫu mới giúp bạn cóthêmnhiều sự lựa chọn hơn. Từng chi tiếttrên chiếc lắc đềuthể hiện sự tinh tế và tính thẩm mỹ cao. Sự đồng điệu từ kiểu dáng, kích cỡ của lắc chân giúp bạn khẳng định được phong cách trẻ trung, sành điệu. Những chiếc lắc chân bạc kiểu dáng phong phú, lạ mắtvà được làm bằng chất liệu bạc chuẩn 925 và xi mạ vàng trắng (Rhodium) sẽ giúpbạn gáikhông những có đôi chân diện với thời trang mà cònyên tâmvề chất lượng để có thể thoải máiđi chơi, dạo phố. Ngoài ra, chiếc khoá của lắc chân bạc được thiết kế rất chắc chắn sẽ theo đôi chân bạn mà không muốn rời.bạn không còn phải lo lắng gì nữa nhé! Đừng chần chừ gì nữa,hãylựachọnngaycho mình một chiếclắc chântrongBộ sưu tậptrang sức bạchè 2013củaTrang sứcBạc đẹp. Trang sức Bạc đẹp luôn cùng bạn toả sáng mọi lúc mọi nơi. Một số mẫu trong Bộ sưu tập lắc chân bạc chào hè 2013 của Trang sức Bạc đẹp