Cho mình hỏi khi mua trang sức PNJ silver ( bạc) đeo có bị đen không vậy ?

Đồ Chơi Thông Minh chấm com check gia
Trả lời 14 năm trước
Đeo trang sức bạc thì sao mà đen đc bạn,chỉ hàng rởm,mĩ kí mới vậy thui.Nhưng cũng tùy ng bạn nữa,có ng đeo sáng,có ng đeo hơi xỉn nhưng mang ra hàng dùng nước chuyên dụng rửa lại sáng đẹp ngay.Pnj hàng cũng đẹp,giá phải chăng nữa,ko phải bạc rởm đâu mà lo,hjhj
Đặng Bá Thái
Trả lời 14 năm trước
Đã là bạc trang sức thì đeo lâu rùi sẽ cũ đi và đen. Bạc rất nhạy cảm với hóa chất đặc biệt tùy tuyến mồ hôi của từng người. Nếu bạn muốn Trang sức bạc của mình luôn sáng bóng thì trước tiên nên bảo quản bạc ở nới khô thoáng - dùng hộp đựng trang sức chuyên dụng. Thứ 2 Với sản phẩm Bạc bạn nên thường xuyên làm sáng mới bằng cách dùng bàn chãi có kem đánh răng để rửa sạch.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Trước đây mình được các bạn tặng mình sợi dây chuyền và chiếc nhẫn bạc PNJ trong ngày sinh nhật. Đúng là giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp nhưng là bạc thì dĩ nhiên đeo lâu cũng sẽ bị đen. Mặc dù mình đã bảo quãng rất kyc thường xuyên ngâm nước nóng sau đó dùng bàn chải và kem đánh răng đề chà rửa nhưng vẫn cứ đen hoài nên mình đã cất ko sử dụg nữa. Mình dùng cũng ko được lâu lắm khoảng 1.5 tháng là bị đen rồi. Bạn muốn lâu đen chỉ có cách đừng nên sử dụng liên tục hoặc bạn đem xi thường xuyên. Nhưng thực tế cũng còn tùy thuộc vào tuyến mồ hôi của từng người mà sp có đen nhanh hay ko.
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Mình thấy nhiều người mua ở đây. Giá cả lại phải chăng nữa bạn nhé

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

mình thấy nhiền người dùng hãng này lắm, bây giờ nó có thương hiệu rồi, còn dùng bị đen xỉn thì cũng tùy lý do khách quan như mồ hôi, lâu không vệ sinh trang sức,...

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đen là cái chắc bạn ơi. mồ hôi mình tiết ra xong nó còn đọng lại ở trang sức nữa, rồi thì bụi bẩn nữa. Cái này bao giờ đen bạn mang hàng đánh lại là đc

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều người càng đen càng xỉn có người đeo càng đeo càng sáng đó bạn ạ. hihi. Nếu bị đen thì mang đi đánh thôi.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mua bạc đeo người yếu vẫn bị đen mà, nếu đun lên với giấm hoặc chanh thì lại sáng bình thường mà

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể dùng kem đánh răng là có thể đánh sáng được đồ bạc nhé