Cần tư vấn bạt che nắng cho xe ô tô?

HN sắp nóng rồi nhà em thì gửi xe ở bãi nhưng lại không có mái che :( , tìm thì không có bãi nào khác cả. Em đang tính mua cái bạt che nắng cho xe, em đang phân vân loại bạt 5D hay loại khác. Bác nào có kinh nghiệm tư vấn em phát, xe để trong bãi nên cũng không sợ trộm ạ!

Linh
Trả lời 4 năm trước
Bạt mà trùm kín để trời nắng thì càng hấp hơi nóng gian xe hơn. Còn ô thì em thấy ngon hơn
Nhưng k biết khi mưa bão gió to có bay mất k thôi. Vẫn kiếm mái che thì tốt nhất
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước
Loại này cũng ok đấy bạn ạ