Hỏi về bạt che ô tô?

Chào các cụ. Chả là em cũng mới cưới được vài hôm để thỉnh thoảng chợ vợ con về quê cho đỡ bụi bặm và an toàn hơn mô tô 2 bánh. Do nhà bé nên phải gửi xe ở ngoài, mà hiện tại chỗ gửi thì k có mái che, dành dụm bao năm mới tậu được em cũ nát, vì thế nên cũng k muốn em ấy phải dầm mưa dãi nắng nhiều, em thấy nhiều cụ sử dụng bạt để che nên muốn hỏi kinh nghiệm các cụ, cụ nào đã dùng rồi có thể tư vấn giúp em không ạ. Nếu được các cụ review giúp em xem dùng bạt đó có ổn không, mua bạt ở đâu ngon bổ rẻ và chi phí khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn các cụ nhiều và rất mong các cụ giúp đỡ ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước
Các bác mua tấm cách nhiệt 3 lớp. Khổ 1m55 dàu tùy ý. Xe của em che cái này mát như ngồi trong mái che. Nắng mưa không sợ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
Như trước em tham khảo là loại 4 chỗ như morning matiz thì 689k, sedan 5 chỗ là 739k, 7 chỗ là 789k ạ.