Cần mua đồ Điện nước, Kim khí, Bảo hộ lao động để mở cửa hàng bán lẻ.

Xin chào tất cả các bạn.

   Mình chuẩn bị mở cửa hàng bán đồ kim khí tổng hợp cơ khí - điện nước- bảo hộ lao động.  gồm đồ cơ khí (mũi khoan, ta rô, đinh, ốc vít, nở,bulong...), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt, bánh xe, ...), ngành hàn (que hàn các loại), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,...) Bảo hộ lao động (giầy, quần áo, mũ....) ống nhựa, Van vòi cho ống nước.  và một số vật tư khác ở Hà Nội. Anh chị em nào có mối bán buôn hoặc là đại lý phân phối muốn cung cấp cho mình xin vui lòng liên hệ Mình là Công, ĐT 01695784701. Xin cám ơn mọi người đã đọc tin.

doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you

doanh kinh
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you