Sao đã gửi tiền cả tuần rồi mà chưa có hàng?

Quy trình thanh toán đơn hàng (Mã số: pinsac_net_20101220233714)

  • 1
    Vatgia.com xác thực đơn hàng
    (Vatgia.com thực hiện)
  • »
  • 2
    Gian hàng đã xác nhận đơn hàng
    (Chủ gian hàng thực hiện)
  • »
  • 3
    Khách hàng đã xác nhận lại và thanh toán
    (Khách hàng thực hiện)
  • »
  • 4
    Gian hàng đã gửi hàng cho khách
    (Chủ gian hàng thực hiện)
  • »
  • 5
    Khách đã nhận được hàng của mình
    (Khách hàng thực hiện)
     Tôi mua bút cảm ứng Kp500. Từ ngày 23/12/2010, tôi đã ra bưu điện chuyển tiền để mua rồi mà sao đến giờ vẫn chưa có? Hằng ngày tôi có vào kiểm tra đơn hàng mà vẫn đến bước 4 mà ko có tiến triển gì thêm mà gian hàng mà tôi mua hàng là GIAN HÀNG ĐẢM BẢO. Vậy vấn đề đang xảy ra vậy?
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với gian hàng để biết chi tiết. Trong các gian hàng đều có hiển thị nick hỗ trợ mà.

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ bình tĩnh liên lạc với gian hàng xem sao, nếu đã mua hàng ở GHĐB bạn cứ yên tâm, có vấn đề gì về chuyển tiền rồi mà hàng không nhận được, vatgia sẽ đứng ra bồi thường cho bạn tối đa lên đến 5.000.0000đ

Nguyễn Thanh Loan
Trả lời 13 năm trước

Khi mua hàng online mà bạn chưa tin tưởng bên bán giao hàng cho bạn đúng như cam kết giữa người bán và người mua bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán Baokim để được đảm bảo an toàn.Sẽ có thời gian tạm giữ tiền trong thời gian chuyển hàng từ 3 đến 7 ngày. Nếu bạn vẫn chưa nhận được hàng thì có quyền tham gia khiếu nại và trong thời gian đó người bán không thể rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng của họ.Ngoài ra nếu bạn sử dụng tài khoản Baokim để thanh toán bạn còn có tiền thưởng,số tiền thưởng sẽ được tích lũy lại và dùng để mua hàng tiếp.