Mình muốn hủy đơn hàng trên VG thì làm thế nào?

Mình đã đặt đơn mua hàng cho Vatgia: 1 chiếc máy in. Vatgia gửi mail cho mình nói đã gửi hóa đơn đến công ty có bán máy in.

Bây giờ mình muốn hủy đơn hàng của Vatgia thì phải làm gì?

Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn mua máy in này ở TP nào ?Và bạn nhớ dùm 1 điều là Vatgia.com chỉ để quảng cáo cho các doanh nghiêp.Nếu bạn đặt hàng ở gian hàng nào trên www.vatgia.com thì bạn có thể liên hệ qua gian hàng đó nhé .Con bạn cấn cty mình giúp về vấn để chuyển hàng thì bạn có thể nhờ www.baokim.vn bảo vệ quyền lợi cho bạn nhé .

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Để hủy đơn hàng bạn có thể gợi trức tiếp đến gian hàng mà bạn đã đặt hàng online để thông báo cho gian hàng biết về việc bạn k đặt hàng nữa.Để gian hàng k mất thời gian và k chuyển hàng cho bạn.

Chúc bạn vui và mua hàng online tại Vật Giá nhiều hơn bạn nhé.

Nếu cần mình hỗ trợ gì xin cứ liên lạc.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn

Yahoo
: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype
: minhtuan_vatgia
Phone
: 0906.009.096 – 0909.693.788