Công nghệ nấm linh chi bổ sức khỏe giá rẻ nhất

Em được người bạn tặng 1kg nấm linh chi về uống trong 1 tháng thấy cũng có hiệu quả, mặt em hết mụn, da dẻ hồng hào. Em tính mua về dùng lâu dài cho cả đại gia đình mà không biết nên mua ở đâu chất lượng và giá tốt nhất vì trên thị trường nhiều nha cung cấp quá! Em vẫn thích xài hàng việt nam là nấm linh chi do trường ĐH Nông Lâm làm nhưng vẫn có chút tâm lý chuộng hàng ngoại! Liệu nên chọn hướng nào ta ?

Nhung Huyền Bí
Trả lời 11 năm trước

Có lần tôi mua nấm linh chi được quảng cáo là nấm linh chi Hàn Quốc, tôi cũng tìm hiểu về nấm linh chi nên mới đặt hàng mua, nhưng người thân tôi nói nấm Hàn Quốc mua tại Việt Nam chưa đảm bảo chất lượng đâu, có thể nấm Trung Quốc ấy. Tôi cũng lo, nên bây giờ tôi chỉ mua nấm ở Việt Nam ươm trồng, chất lượng tốt nhưng quan trọng rõ nguồn gốc, an tâm sử dụng. tôi đang dùng nấm của Trường Đh Nông Lâm. Ai có nhu cầu mua nấm linh chi tìm hiểu nấm linh chi Trường ĐH Nông Lâm nhé, thương hiệu này khá nổi tiếng, tìm ở google là ra liền