Tặng gì cho vợ nhân ngày tròn 1năm ngày cưới ?

Chuẩn bị tròn 1năm ngày cưới tôi muốn tặng vợ một món quà mà chưa biết mua quà gì mong được bật mí? xin cảm ơn

nghiemquangduoc
Trả lời 13 năm trước

e chua lap gia dinh,nen cung ko biet nhieu lam,theo em nghi; a tang chi nha minh hoa,quan ao,tot nhat la dien thoai! ,nhung ma phai dung ngay cuoi vao nam truoc nhe,tuy theo dk kinh te thoi,neu co dk thi nen dan bx di xem phim,vua vui vua co y nghia!!!!!!! em moi tham gia thanh vien,mong cac anh chi ung ho

Nguyễn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ 1 chiếc khăn là rất phù hợp. chất liệu là lụa tơ tăm chẳng hạn.chất liệu này dc bày bán trên phố Cổ là nhwngx mặt hàng 100% lụa tơ tằm đấy. chúc các bạn hạnh phúc nhé