Đồng hồ Kashi hay bị chết liên tục

-Tháng 01 - 2010 tôi có mua 01 đồng hồ treo tường hiệu Kashi ở cửa hàng Mỹ Dung Lê Lợi Hải Phòng, sau khi mua về dùng đồng hồ thường xuyên bị chết liên tục, tôi đã đem đến cửa hàng nhiều lần để bảo hành xong vẫn không chạy được. Tôi phải làm sao đây ( Thời hạn bảo hành 02 năm) - Cảnh báo: Hãy tránh xa hiệu đồng hồ KASHI cửa hàng Mỹ Dung Lê Lợi Hait Phòng, để khỏi tiền mất tật mang./. Trân trọng
pq
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu bạn bảo hành ko đc thì yêu cầu cửa hàng đổi cái mới vì vẫn trong time bảo hành mà bạn.

 Thãiuan
Trả lời 9 năm trước

đồng hồ kashi được nhập toàn bộ từ trung quốc về, mà bạn cũng biết hàng Trung Quốc thì sao rồi đấy? giá lại cao nữa chứ, bảo hành khó vì là hàng nhập mà bạn.

cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ đồng hồ treo tường giao hàng tận nơi. bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ donghotuandat.vn