Giúp em về các mẫu thiệp 8/3?

ngày 8/3 em muốn tăng bạn gái 1 tấm thiệp tự làm bằng tay nên em đang cần một số mẫu thiệp dùng để làm [b]mẫu vẽ[/b] hoặc [b]in[/b] ra giấy cứng ấy (mẫu đó có thể chỉ có khung hoặc hình không thôi, phần còn lại thì em có thể tự thiết kế mình được), ko cần cầu kì lắm, chỉ cần đẹp là đủ. Cảm ơn các bro nhiều lắm lắm ạ. [:D][:D][;)][;)]
Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Các mẫu thiếp 8/3 tặng bạn gái !

8/3 là ngày của phụ nữ. Bạn có thể gửi những mẫu thiếp này đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhé!

Ngày Quốc tế phụ nữ, bên cạnh những món quà, những đóa hoa xinh xắn, bạn còn có thể gửi đến bà, mẹ, vợ, bạn gái... của mình những tấm thiệp dễ thương và những lời chúc ngọt ngào.
Một cách nhanh chóng và thuận tiện, lại rất đơn giản, tiết kiệm... những tấm thiệp Online sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến những người phụ nữ đáng yêu của mình.