Hiện nay, tôi muốn đo nồng độ một số loại khí độc trong xưởng sản xuất thì có thể dùng loại máy đo khí nào?

TESIN VIET NAM
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, trong xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, nhà máy....trong quá trình hoạt động có thể thải ra một số loại khí độc như CO2, CO, H2S, PH3, NH3...........hoặc các chất dễ gây cháy nổ LEL, đặc biệt là có thể có những chất VOC. Rất nhiều loại trong số chúng thường là không màu không mùi, khó phát hiện, do vậy, rất dễ gây ra tình trạng ngạt khí, ngộ độc khí, nếu không được phát hiện và chữa trị khịp thời, có thể gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người.

Công ty TNHH Công Nghiệp TES Việt Nam, hiện đang cung cấp các dòng máy đo khí, máy dò khí, thiết bị phát hiện khí, thiết bị đo nồng độ khí độc của các hãng sản xuất lớn trên thế giới như BW, DRAGER, RAESYSTEM, MSA, CROWNCON, CALGAZ....

Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịnh vụ hiệu chuẩn máy đo khí, vật tư phụ kiện máy đo khí................

Các bạn có thể tham khảo một số model máy đo đơn khí, máy đo khí độc, máy đo đa khí, máy đo khí voc của chúng tôi tại đây.

Thanks.

Park Ean Jeon
Trả lời 9 năm trước

Máy đo NH3 thường phân 2 loại range : 0-100% LEL và 0-100 ppm

LEL là loại thiết bị đo khí dễ cháy, ppm là thiết bị đo khí có độc tính.

ppm là đơn vị 1/1000000 cho khí có độc tính, NH3 cũng là khí có độc tính, thường thì máy đo NH3 dùng loại có độc tính.

LH: 0976362835 - 008618752514921

Nguyễn Hữu Công
Trả lời 9 năm trước

Oh NH3 cũng đo LEL sao bạn

TESIN VIET NAM
Trả lời 9 năm trước

Chỉ có đo nồng độ các khí dễ cháy ta mới dùng đơn vị là %LEL hoặc % VOL nhé