Điều chình điện áp cho máy phát điện?

Nhà mình có cái máy phát điện chạy dầu, khổ lỗi mỗi lần chạy phải quay đầu nổ bằng tay và điện áp lúc lên lúc xuống giờ mình muốn nắp bộ đề và bộ điều chỉnh điện áp sao cho điện áp ra lúc nào cũng là 220v có được ko? ai có thể giúp mình liên hệ với mình quá số 0973 166 168

cho xin cái giá luôn

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Cái bạn cần là một mạch ổn áp cho máy phát (AVR - Auto Voltage Regulator). Mạch nầy sẽ tự động điều chỉnh dòng kích từ của dynamo phát điện khi tốc độ dộng cơ hay tải thay đổi. Bạn có thể tìm mua ơ các chợ điện tử hoặc ớ các cửa hàng chuyên sửa chữa máy phát điện.