Pác nào biết máy dẫn thuỷ bình để làm gì ko ạ? Bảo em với!!!

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
chưa nghe thấy bao giờ luôn [:(]
Phan Đình Kiên
Trả lời 16 năm trước
bac can thong tin cho minh dia chi mail di minh goi file hinh anh cho.
Nguyen Trong Truong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Chúc bạn có một ngày tốt lành.

Máy thủy bình dùng để đo đạc trắc địa dùng trong xây dựng và đại chất.

Máy đùng để đo góc và đo cao độ, xa độ của một mục tiêu nào đó, hoặc so sánh độ cao giữa hai mục tiêu với độ chính xác cao cỡ mm.

Hiện có nhiều loại máy thủy bình:

1- Loại cơ: Jogger 24 của Leica Thụy sỹ.

2- Loại điện tử: Sprinter 50, 50M, 150M, 150. Của Leica Thụy Sỹ.

3- Loại điện tử nhưng có độ chính xác cao, cỡ 0.1mm, Ví dụ NAK2 của hãng Leica Thụy Sỹ- ứng dụng trong ngành xây dựng đo độ lún của nền nhà, hay công trình xây dựng. Rất chính xác và đắt tiền.

Muốn tham khảo thêm bạn có thể vào trang: truongthanhsi.com Mình sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn. OK

Công Ty Trăc Đia
Trả lời 10 năm trước

Máy thủy bình là gì ?

Bạn đang tìm hiểu về máy thủy bình , bạn buân khuân tại sao lại tìm thông tin về các loại máy đo đạc trên google.com lại khó đến thế ?. Đơn giản vì rất ít người chịu chia sẽ cho bạn thông tin này.

Máy thủy bìnhlà loại máy được thiết kế để đo cạnh và đo góc và xử lý dữ liệu cạnh và góc Loại máy này được dùng phổ biến trong điều tra khảo sát thực địa.

Máy thủy bình có 2 loại là máy thủy bình điện tử và máy thủy bình laser
Để biết cách sử dụng các loại máy thủy bình cũng như biết máy thủy bình là gì thì các bạn xin vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp.

Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH TM & THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA 360

Đt: 0945134339

Hãy gọi khi cần tới!!!

Thanks

ĐINH VĂN VANG
Trả lời 10 năm trước

máy thủy bình dùng để đo cao độ,có thể đo góc bằng và đo độ dài nhưng mà đo độ dài thì không chính xác lắm,nó chỉ dùng để đo cao độ là chính,bạn có thể mua thủy bình topcon,nikonac2s,sokia c32,những loại này xài ổn định,bền,không bị lệch bọt thủy,để có giá tốt bạn có thể liên hệ;09321.74.679 để mua được hàng tốt,giá rẻ,bảo hành một năm,giao hàng miễn phí.bạn đó làm ở công ty tnhh thiết bị trắc địa hoàng long chuyên để giá đại lý.chúc bạn may mắn