Máy cắt vải tự động giá bao nhiêu?

Máy cắt vải tự động có những loại nào? Giá máy cắt tự động bao nhiêu? Khi mua máy cắt cần lưu ý điều gì?
Nina Dương
Trả lời 4 năm trước

Máy cắt vải tự động được phân chủ yếu thành mấy loại chính như sau:

1. Hàng xuất xứ châu âu : pháp; đức, mỹ. Như gerber , lectra

2. Hàng xuất xứ nhật bản, đài loan như hashima

3. Hàng xuất xứ trung quốc như máy cắt tự động Yinengtech.

Khi mua máy cắt vải, khi hỏi giá máy cắt vải cần chú ý làn rõ:

Giá máy

Giá vật tư hao mòn. Vd như dao, đá mài

Giá bảo hành máy sau khi hết hạn bảo hành.

Nina Dương
Trả lời 4 năm trước

Giá máy TQ khoảng 1 tỷ 900 triệu cho tới 2 tỷ 500 triệu.

Giá hàng nhật với hàng châu âu cứ gọi là 3 tỷ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Giá máy TQ khoảng 1 tỷ 900 triệu cho tới 2 tỷ 500 triệu bạn nhé

LINH CAOHO
Trả lời 4 năm trước

Kính gởi: Quý Anh Chị.

Làm ơn hỗ trợ dùm thông tin giá máy cắt vải tự động gerber GT7250, tình trạng máy cũ, đang sử dụng ước khoản bao nhiêu.

Xin cẳm ơn