Thời tiết tại Việt Nam ẩm ướt có nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ?

 Nhocmap
Trả lời 7 năm trước

Việt Nam thuộc vào vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, so với các vùng khí hậu khác, Việt Nam có độ ẩm không khí lớn hơn hẳn, đặc biệt là vào mùa mưa. Các tháng đầu năm, chúng ta thường phải chịu những ngày nồm ẩm ướt rất khó chịu, có hại với cả con người lẫn đồ vật, máy móc, hàng hóa. Không khí ẩm tác động trực tiếp đến con người như: đau đầu, mệt mỏi, các bệnh về đường hô hấp. Không khí ẩm cũng là điểu kiện lý tưởng cho sự phát triển của các vi sinh vật có hại, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Ngoài ra, không khí ẩm và sự phát triển của các vị sinh vật có hại cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các loại máy móc thiết bị trong sản xuất và các loại hàng hóa trong kinh doanh. Vì vậy, việc sử dụng các loại máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề mà thời tiết mang lại.

Tác dụng máy hút ẩm trong nhà : máy hút ẩm làm khô thoáng không khí theo mức độ thích hợp,tạo điều kiện cho không khí gia đình luôn thoáng mát,đồng thời máy hút ẩm ngăn ngừa ẩm mốc phát triển, vừa làm giảm độ ẩm trong không khí và có thể lọc điều hòa không khí cân bằng Sử dụng máy hút ẩm trong nhà sẽ giúp bạn bào vệ tất cả những đồ nội thất, đồ dùng cá nhân, đồ dùng công nghệ tinh vi có gia trị của bạn được an toàn, tránh hư hỏng. Bên cạnh đó độ ẩm cao cũng là một trợ thủ đắc lực khiến cho vi sinh vật hoạt động rất mạnh, gây ra những mùi hôi rất khó chịu trong phòng, ở trên quần áo và tất cả những đồ vật thường dùng hàng ngày. Sử dụng máy hút ẩm trong nhà sẽ giúp đánh bay những mùi hôi khá khó chịu này tạo ra độ ẩm cân bằng. Một số loại model máy hút ẩm có chỗ để sáp thơm để đảm bảo mang lại không gian sạch sẽ thoáng mát dễ chiu.

Lê Quyên
Trả lời 7 năm trước

Rất nên đầu tư nhé xưởng gỗ nhà mình sử dung may hut am cong nghiep của harisoncanada thấy bền mà tốt lắm, khỏi lo mốc, mối, mọt quanh năm.