Cần mua thiết bị điện aptomat của moeller

Mình cần mua aptomat, thiết bị đóng cắt của Moeller khu vực phía bắc bạn nào biết đơn vị nào có giá tốt và sẵn hàng báo giúp mình với!Thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
nguyen anh cuong
Trả lời 13 năm trước

ban muon mua ap gi minh dang co 1 so ap cua japan sin hang thao may dien 3p tu 50-150a va 2 con chong do dong FUJI eg53f 50a 3p (30ma) co gi lien he voi minh so dien thoai 0982200680

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

chào ban! hiện nay công ty mình đang cung cấp các thiết bị mà bạn cần. Nếu bạn quan tâm có thể gọi cho mình theo số 0313916214 hoặc vào website anphatautomation.com