Em muốn tư vấn về nghề nghiệp? Em phải học gì để có liên quan đến ( mạch , hay phần cứng )

Mấy bác cho em hỏi , em giờ đang học 12 , nếu thi vào đại học thì em phải học chuyên môn nào để sau này có thể làm nghề gì đó liên quan đến điện tử ( mạch , hay phần cứng )..................................... [:x]giúp em với................................
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Các ngành liên quan đến mạch theo anh em nên học Điện điện tử hay điện tử viễn thông hoặc tin[;)]