Máy kích điện TOKA có chạy được cây vi tính để bàn không ?

Mr Thân Việt Quảng
Trả lời 13 năm trước

Máy kích điện TOKA chạy được cây vi tính để bàn.

Một máy tính để bàn khoảng 350 W đến 400 W

Bạn sử dụng máy kích điện 800 VA(600W) thì vừa có thể sử dụng máy vi tính bàn lại sử dụng luôn những vật khác cũng được luôn.

Hoặc là tùy và mức độ sử dụng công suất điện nhà mình mà dùng loại máy kích điện 500 VA, 800 VA,
hay 1400 VA(1000 w)

Sốc 24H - Ko được gỡ ra
Trả lời 13 năm trước

Đó là điều không thể ! Vì Toka hiệu suất 45% , SÓng không chuẩn , dễ gây cháy máy tính

Mr Thân Việt Quảng
Trả lời 13 năm trước

Lại còn hiệu suất 45% nữa chứ, sóng không chuẩn ? Choáng quá đi.

Hàng bên apollo nhập ở đâu thế nhỉ ?

Hàng mình còn nhập trực tiếp nguyên chiếc bên Ấn độ, có chứng nhânh xuất xứ hẳn hoi, mình cũng up lên gian hàng đó, mời mọi người vào xem.

Bên kia phá toka khiếp quá đi, bên mình thì bận, trở tay không kịp.

Chắc là tại mấy dự án của điện lực đều lấy hàng bên mình nên thế đây.

Hàng tốt cũng khổ thế đấy các bác ạ.

Các bác thông cảm, nếu rảnh thì mời các bác đến văn phòng có sẵn đồ như là test hình sin, test dòng điện vào ắc quy ... nhà em có cả, test trực tiếp cho mọi người coi.

À, em quay cái video lên chắc là được đấy nhỉ !

Nhưng mà em thấy là đến xem tận nơi thì tốt, nếu ko chắc up video lên rồi có khi vẫn bị bọn họ phá thôi.