Bộ đổi điện từ 12v lên 220v mua ở đâu giá cả ntn?

Có ai thạo về thiết bị đổi điện (máy kích điện) từ điện một chiều ắc quy lên thành 220v xoay chiều thì cho mình biết một số thông tin như mua ở đâu, giá cả phù hợp đặc biệt là loại đầu ra là sine chuẩn (không chuẩn thì cháy hết đồ điện), công suất đủ như ghi ngoài vỏ máy.
Awake
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Bạn thử vào Thiết bị điện hỏi nhé [quote] http://www.thietbidien.vn/ [/quote]
Khach hang
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn các bác đã chỉ giáo. Tôi đã tìm ngay trên Vatgia.com có bộ nguồn dự phòng dùng rất hay, đẹp, tiện dụng, không sợ mấy thàng bé con nhà em táy máy vì đã kín rồi. Chỉ cần bật công tắc là có điện sử dụng, giá cả cũng vừa phải. Nhược điểm: mới quá nên tìm mãi mới thấy.
Nguyễn Xuân Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Mình có loại này, không những đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn mà còn hơn cả bạn mong đợi: Đó là sản phẩm [red][size_4]HỒ ĐIỆN[/size_4][/red] (Hồ tích điện để dành khi mất điện mà) [red]1.Dạng sóng hình sin chuẩn.[/red] 2. Công suất 800 VA, 1500 VA. Chính xác, kiểm nghiệm thoải mái. 3. Có thể [red]lắp ngay sau aptomat tổng để dự phòng cho cả nhà[/red]. Kể cả những thiết bị không có ổ cắm như đèn típ, quạt trần, đèn toilet... 4. Có chế độ [red]tự động ngắt các tải nặng ra khỏi mạng điện[/red] khi mất điện. Để khi mất điện bộ HỒ ĐIỆN tự động chuyển sang chạy với acquy mà khôn gbị quá tải. Khi có điện lại [red]tự động[/red] đóng các thiết bị đó trở lại bình thường. 5. Có bán kèm thao cả acquy, tủ đựng kiểu dáng đẹp. 7. Bảo hành [red]12 tháng, hỏng đổi mới.[/red] 8. Hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp, mọi lúc, mọi nơi. 9. Giá cả: Rẻ giật mình là [red]1.990.000[/red] cả VAT. Liên hệ:Mr. Tuấn - 0903293651. hoặc Truy cập trang web hodien.com để có thêm chi tiêt.
Trần Lê Hoàng Quân
Trả lời 15 năm trước
Mời các bạn tham gia website công ty Việt Linh http://www.ast-vn.com Bộ đổi điện DC-AC: • Là bộ biến đổi từ điện một chiều (DC) thành điện xoay chiều (AC) - 220V/50Hz.Với công nghệ switching tiên tiến. Nguồn một chiều thường là từ ắc quy 12V, 24V, 48V… Có hai dòng sản phẩm chính với nhiều mức công suất theo yêu cầu sử dụng: * Dạng sóng Sin mô phỏng (modified sine wave): - Với đặc điểm là giá rẻ, nhỏ gọn. Thường được dùng cho các thiết bị như: Máy vi tính, đèn compact, TV, đầu máy DVD, CD, MP3… tuy nhiên không dùng được với các thiết bị có tính cảm kháng như quạt, motor… * Dạng sóng Sin thực (True/Pure sine wave): - Với đặc điểm dạng sóng ra hoàn toàn giống như điện lưới. Dòng sản phẩm này cho phép sử dụng tốt với tất cả mọi thiết bị điện.Tuy nhiên giá thành cao hơn so với dạng Sin mô phỏng. • Thường được sử dụng : - Trên tàu, xe, ghe, thuyền và các phương tiện vận chuyển khác. - Ở các vùng nông thôn, hải đảo hay những nơi không có điện lưới nhưng đã có nguồn một chiều từ các nguồn năng lượng thiên nhiên (mặt trời, gió, nước…). - Trong những nhu cầu đặc biệt như: hệ thống thông tin, điều khiển, trung tâm điều độ điện quốc gia… • Đặc biệt AST nhận sản xuất những bộ DC-AC 3 pha theo yêu cầu của khách hàng. • Tính năng vượt trội của AST inverter: - Tích hợp đầy đủ các tính năng linh hoạt và bảo vệ chặt chẽ (quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch...). - Tự động ngưng làm việc khi bình cạn (để bảo vệ ắc quy). - Hiệu suất cao. - Khả năng khởi động (công suất đỉnh) cao. - Tần số ổn định 50Hz (+/- 0.5%). - Độ ổn định của điện áp ra cao 220V (+/- 7%). - Hiển thị đầy đủ các trạng thái làm việc của máy như: điện áp Accu, mức sử dụng tải, lỗi… - Mẫu mã kiểu dáng gọn đẹp, chức năng đa dạng. Đặc biệt có thể thiết kế, sản xuất theo mọi nhu cầu của khách hàng. - Các linh kiện đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho những sản phẩm của AST có hiệu suất, độ tin cậy và tuổi thọ cao. - Dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000 - Có khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. * Hướng dẫn chọn công suất máy và ắc quy theo nhu cầu sử dụng. * Hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo quản (những khó khăn vấp váp thường gặp). * Bảng giá tham khảo.(Các sản phẩm có sẵn) * Đặt hàng , hỏi đáp, tư vấn. Mời các bạn tham gia website công ty Việt Linh http://www.ast-vn.com Các dòng sản phẩm và dịch vụ của AST là: •Các thiết bị biến đổi điện (AC-DC, DC-AC, DC-DC…) •Các bộ lưu điện - máy phát điện dự phòng. •Tư vấn, thiết kế và chế tạo các hệ thống điều khiển, biến đổi điện năng từ nguồn năng lượng sạch như: (Điện Mặt trời, gió…) •Đèn tiết kiệm điện và tư vấn các giải pháp tiết kiệm điện cho công nghiệp và dân dụng. •Ổn áp (AVR). •Tư vấn, cung cấp, thiết kế các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp và ngôi nhà thông minh.
Trần Hường
Trả lời 15 năm trước
Ở đây có đầy đủ các thiết bị điện-điện tử dùng cho công nghiệp và đời sống như: bộ biến năng, máy phát điện, đồng hồ chỉ báo, pin năng lượng mặt trời... Bạn nào quan tâm mời gửi E-mail cho tôi: brokerage.jingli@yahoo.com hoặc số ĐT: 01213 765 681 Cám ơn mọi người đã quan tâm!
Hoàng Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước
GIẢI PHÁP MẤT ĐIỆN, TẢN NHIỆT MÙA HÈ

Dù mới bước sang hè nhưng tại nhiều địa phương đã liên tục bị cắt điện khiến người dân vô cùng bức bối. Để đối phó với tình trạng này, người ta đổ xô đi mua máy phát điện, quạt, đèn tích điện.
Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp loại sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội : Bộ kích điện và sạc điện Samlex. Thiết bị này dùng để chuyển từ dòng một chiều DC (acquy 12VDC) sang dòng xoay chiều AC. Khi điện lưới bị ngắt, thiết bị này lấy nguồn điện từ acquy (50Ah – 100Ah) và chuyển sang điện xoay chiều 200V AC – 50Hz, để chạy các thiết bị điện trong gia đình. Khi điện lưới có trở lại, thiết bị sẽ tự động sạc điện lại cho acquy.
Không giống như các bộ kích điện thông thường, bộ kích điện Samlex với sóng ra hình sin chuẩn (pure sine wave) và chế độ tự sạc thông minh có thể chạy tốt cho các thiết bị điện gia dụng như : quạt, đèn, tivi, nồi cơm điện, laptop…

Ưu điểm nổi bật của Samlex Power Inverter :
- Điện áp hình sinh chuẩn;
- Tự động nạp khi có điện lưới, acquy đầy tự ngắt;
- Tự động chạy khi mất điện;
- Tự động ổn áp không phụ thuộc vào phụ tải acquy;
- Tự động ngắt khi quá tải, ngắn mạch, acquy yếu;
- Chế độ quạt làm mát khi nhiệt độ máy > 50oC;
- Hiệu suất sử dụng cao lên tới > 85%;
- Không tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và không hỏng quạt;

Thông số kỹ thuật :
- Điện áp vào : 12VDC;
- Điện áp ra : 220-240VAC;
- Công suất : 600W – 1000W – 1500W;
- Ác quy phù hợp : 50Ah – 150Ah;
- Dạng sóng đầu ra : sóng hình sin chuẩn;

BẢNG BÁO GIÁ :
Model Công suất Đơn giá Phạm vi sử dụng Bảo hành
PSW600 600W 2.299.000 đ Hộ gia đình 12 tháng
PSW1000 1000W 3.599.000 đ Hộ gia đình 12 tháng
PSW1500 1500W 4.899.000 đ Hộ gia đình,VP 12 tháng

Thương hiệu : SAMLEX
Công nghệ : Mỹ - Sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

Nguyen Ha Cam Chau
Trả lời 13 năm trước

KÍCH ĐIỆN SÓNG SINE CHUẨN (Hàng Việt Nam, có thể bán nguyên bộ hoặc chuyển giao công nghệ)

+ Công suất 650W, 1000W (đây là 02 loại thông dụng, bạn có thể đặt hàng nếu muốn công suất lớn hơn).

+ Dòng điện có bước sóng hình Sin chuẩn (Nêú không cho dòng điện có sóng Sin chuẩn xin hoàn lại tiền cho quý khách)

+ Dùng được cho tất cả các thiết bị điện có công suất <= 650W . Không lo hỏng quạt và các thiết bị điện trong gia đình.

+ Dùng được với tất cả các loại bình Acquy 12V

+ Điện áp đầu vào/ ra: 12V/220V

+ Tiết kiệm điện (Thời gian sử dụng điện được lâu hơn so với các loại kích khác bán trên thị trường)

+ Có chế độ bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện

+ Tự động chuyển sang dùng ắcqui khi mất điện lưới, tự động chuyển sang chế độ sạc Acquy khi có điện lưới trở lại.

+ Tự động sạc Acquy và ngắt dòng sạc khi Acquy đầy.

+ Độ bền cao.

+ Kích thước: Dài 30cm, Rộng 10cm, Cao 15cm

+ Trọng lượng 05 kg

+ Bảo hành 06 tháng, Bảo hành 01 đổi 01 trong 01 tháng đâù tiên.

Nếu bạn muốn mua về phân phối lại có thể liên hệ với mình để có được giá tốt nhất. Hiện tại sản phẩm của mình đã được bán và chuyển giao công nghệ rất nhiều tại Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc...

Mr Thân Việt Quảng
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng máy kích điện TOKA.

Máy kích điện toka là sản phẩm bên mình nhập nguyên chiếc từ ẤN ĐỘ, và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Máy kích điện TOKA có ba dòng sản phẩm:

Loại 500 VA( 350W) - kích điện từ 12V lên 220 V để sử dụng điện như điện lưới.

Loại 800 VA (600 W)

Loại 1400 VA ( 1000 W)

chế độ bảo vệ thông minh.

tự sạc.

có đèn báo chi tiết cho bạn sử dụng dễ dàng.

Không gây tiếng ồn.

Bạn liên hệ để biết rõ chi tiết hơn: 0912 023 113

quốc hải
Trả lời 13 năm trước

Tôi dùng một vài loại cho gia đình và cơ quan nhưng thấy kích điện trên thị trường hiện nay kém quá. Thực sự hiện tại tôi chỉ thấy loại bk.1000 của Bách khoa là ổn. Theo tôi các bạn chưa có kinh nghiệm cứ qua trường BK mà mua cho yên tâm mà giá cả mình thấy cũng hợp lý. Số hotline của họ là 0912563914

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè tình trạng mất điện luân phiên lại diễn ra. Giải pháp hiệu quả nhất là dùng bộ sản phẩm kích điện gia đình. Giải pháp tối ưu chính là dòng sản phẩm kích điện ATAFA sin chuẩn chất lượng tốt, giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, không gây tiếng ồn. Bạn hãy gọi điện thoại tới số 0463294095 - 0983843120 để được tư vấn miến phí. Bạn có thể yên tâmtuyệt đối khi mua sản phẩm máy kích điện gia đình ATAFA.