Thời gian sử dụng máy kíc điện

Máy kích điện này có dùng được điều hòa không vậy? nêú chỉ dùng 2 quạt cây thì được bao lâu? Đang câầ mua vài chiếc
Nguyễn Việt Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần mua máy kích điện sử dụng trong gia đình? Thực ra máy kích điện công suất rất thấp, không thể dùng cho điều hòa được. Ngay cả với máy phát điện thì vẫn có khuyến cáo không nên dùng cho điều hòa. Hiện nay trên thị trường có các loại kích điện từ vài trăm VA đến vài nghìn VA. Nó là loại máy phá điện không tạo ra tiếng ồn nhưng công suất lại rất hạn chế. Nếu bạn thực sự có nhu cầu để sử dụng điều hòa bạn nên mua máy phát điện. Công suất lớn hơn, giá thành rẻ hơn, và thời gian hoạt động được lâu hơn. Nếu bộ kích điện 3KVA, bạn sử dụng cho điều hòa 9000 BTU, chỉ được khoảng 1,5h. nhưng sẽ không dùng được khi bạn khởi động điều hòa bằng nguồn dự phòng này. Vì công suất tiêu thụ, dòng khởi động rất lớn.