Hiện tượng cân bị nhảy số ?

Xin chào công ty Đông Đô! Hiện tại công ty chúng tôi đang sử dụng cân điện tử 80 tấn, nó thường hay bị nhảy số, nhất là vào những ngay trời mưa. Làm cách nào để khắc phục triệt để nhất.? thanks!
Phạm Kim Thành
Trả lời 15 năm trước
Xin chào bạn. Bạn hãy liên hệ với anh Đoàn Đức Liêm - Kỹ thuật viên - Công ty cổ phần Cân điện tử Đông Đô để được giải quyết trực tiếp và cụ thể . Mr Liêm - 090 4882 919 Xin cảm ơn bạn Cân điện tử Đông Đô
Hùng Việt
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại toàn bộ hệ thống dây, các điểm nối tiếp xúc xem lại tính năng đầu hiển thị xem có nằm trong điều kiện cho phép sử dụng trong môi trường ẩm ướt không? Sau khi kiểm tra kỹ thấy thiết bị cho phép sử dụng bình thường mà bị lỗi này vui lòng bạn gọi trực tiếp cho nhà cung cấp hoặc có thể gọi cho chúng tôi: Công ty cân điện tử Hùng Việt, điện thoại 0435765192 website: www.scale.com.vn
Lê Xuân Doanh
Trả lời 13 năm trước

Cân của bạn bị nhẩy số là do cân bị chết một số ninh kiện nếu bạn mang về kim phát doanh ,chuyên sửa cân đt chỉ 30 phút bạn lấy được ngay đt 0982.315788

Cân Thành Phát
Trả lời 10 năm trước

cân bị nhảy số có rất nhiều nguyên nhân:

+ nguyên nhân từ load cell ( cảm biến lực)

+ nguyên nhân từ đầu hiển thị (Indicator)

+ nguyên nhân từ hộp nối ( junciton box) hay bộ chuyển đổi tín hiệu

Để được tư vấn xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG THÀNH PHÁT
Đ/c: LK14B, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Mail: doluongthanhphat@gmail.com
Website:http://canthanhphat.com

Hotline: 0985 336 046

Trương Hoàng Nam
Trả lời 10 năm trước

Vui lòng liên hệ dt 0908608059 Mr, Thơ, bên mình sẽ hổ trợ kỹ thuật cho bạn