Sửa chữa máy làm đá vảy thì bên nào uy tín nhất?

Cái máy làm đá vảy bà già của quán em rệu rã kiểu hết đát rồi mà ông chủ vẫn còn tiếc, cứ hỏng lại gọi sửa mà chẳng hiểu sửa không đủ trình hay sao mà dăm bữa lại tịt ngòi. Em xin hỏi 500 a e có biết bên nào sửa chữa máy làm đá vảy uy tín, bảo hành tốt không ạ?

Nguyễn Anh Hùng
Trả lời 6 năm trước

Máy ko còn bảo hành bảo hẽo gì à? có tiền đầu tư cái mới chứ sửa chữa thì cũng chỉ là chắp vá thôi

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 6 năm trước

Bác thử qua bên Hải Âu Group nhờ họ sửa cho xem có được không? không thì mua con máy mới mà dùng, rệu rã quá dùng khó chịu lắm

Vũ Hồng Thơm
Trả lời 6 năm trước

Bác dùng hãng nào đấy? dùng lâu chưa mà rệu rã cả ra thế/

Em dùng con máy HAV 300 của Hải Âu 1 năm nay mà vẫn chạy vẫn êm như ngày đầu luôn

Nguyễn Hoàng
Trả lời 6 năm trước

Hải Âu Group có cả dịch vụ sửa chữa đó, b thử qua đó hỏi xem

Nghe nói linh kiện bên Hải Âu toàn nhập khẩu từ các nước Châu Âu có tem bảo hành đầy đủ

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 6 năm trước

Tốt nhất là thay cái mới để dùng, tiền sửa rồi thay linh kiện các kiểu cũng gần bằng tiền mua mới cho xem.

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 6 năm trước
Nhầm to nha b, nếu biết nơi bán linh kiện chính hãng thì còn dùng được dài dài. Giờ đầu tư 1 con máy mới thì biết bao nhiêu tiền b biết ko> làm ăn phải cân nhắc và thận trọng chứ , ko ù ơ dc
Ánh Dương Mới
Trả lời 6 năm trước

Đã rệu rã thì chắc thay gần hết linh kiện quá. mua loại linh kiện sịn sịn có tiếng vào cho đảm bảo/
Hải Âu Group có nhiều loại linh kiện nhập khẩu chính hãng đó.

hệ thống showroom trên cả nước

bác gần đâu thì qua đó mà hỏi xem

Nguyen Long
Trả lời 6 năm trước

Hải Âu có bán linh kiện chính hãng đó, thấy bảo dùng cả được với những máy khác hãng Hải Âu,

có tem bảo hành luôn