Lý giải nguyên nhân vì sao xe đẩy hàng Advindeq được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe đẩy hàng với các mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó, các mẫu xe đẩy hàng của Advindeq là một trong những loại xe đẩy được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất.

  1. Tay cầm

Xe đẩy có tay cầm có khả năng gấp gọn lại được giúp người dùng có thể tiết kiệm không gian cất đi khi không dùng đến. Xe cũng có kiểu dáng hình chữ L tương tự nhiều mẫu xe khác. Bạn cố định xe bằng cách đặt một chân lên phần thanh ngang dưới tay cầm sau đó dùng 2 tay đẩy tay cầm xuống để gấp lại hoặc kéo lên để mở xe.

Tay cầm được làm từ thép cứng chắc chắn, đường kính ống khoảng 2cm (3/4 inches) và phủ bên ngoài một lớp sơn chống gỉ màu trắng. Advindeq thiết kế xe có tay cầm khá vừa tầm của người trưởng thành với chiều cao 82cm tính từ mặt đất. Người dùng sẽ cảm nhận được sự thuận tiện và thoải mái nhất nhờ có phần đầu tay nghiêng 15 độ về phía sau tiện lợi. Xe khá chắc chắn nhờ tấm thép chắn ngang cố định 2 thanh đứng tay cầm.

Đối với các loại xe đẩy hàng 4 bánh của hãng, phía sau khớp nối giữa tay cầm và sàn xe có những cạnh sắc có thể làm người dùng bị thương. Bạn nên thêm bọc nhựa PU cho khớp nối để đảm bảo bạn không bị thương trong quá trình sử dụng xe.

  1. Mặt sàn xe làm bằng thép.

Mặt sàn của xe đẩy được làm từ thép cao cấp dày 1mm (gấp đôi các sản phẩm khác trên thị trường) có khả năng chịu lực tốt. Bạn có thể thoải mái để hàng hóa lên nhờ mặt sàn khá rộng rãi.

Bên trên mặt sàn có một lớp nhựa PU vân carô tránh trơn trượt, người dùng sẽ không phải lo về tình trạng hàng hóa bị rơi vỡi khi vận chuyển. 4 góc rìa sàn có nhựa bọc bo tròn đảm bảo an toàn tuyệt đối kể cả khi bạn chẳng may va phải ai khi đang di chuyển.

  1. Bánh xe linh hoạt.

Bánh xe Advindeq có 2 bánh sau cố định, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ và làm từ nhựa PU cứng phục vụ cho quá trình di chuyển.

Nhựa PU cứng giúp xe có thể chịu được trọng tải ngang trọng tải xe, độ đàn hồi, giảm sóc và chống ồn khá tốt tuy nhiên thì vẫn kém các loại bánh xe làm từ nhựa cao su chuyên dụng và nhựa PU cũng không thể sử dụng trong môi trường quá nóng hay quá lạnh.

Xe còn được thiết kế khá tiện lợi, càng bánh xe có thể được lắp vào mặt sàn một cách đơn giản. Bánh xe cũng có thể thay thế dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 6 năm trước

bài viết hữu ích