Cần điện 3 pha

Hiện tại tôi đang cần điện 3 pha để hỗ trợ cho dây chuyền sản xuất di động, cụ thể là máy tuốt bắp và một số máy cắt nhưng không biết có thiết bị điện nào giúp tôi di động ngoài máy phát điện 3 pha (vì mua máy phát điện 3 pha chi phí cao quá! giá mua thì có thể chấp nhận nhưng để chạy cái motuor 30 HP tôi phải mua cái máy phát điện khoảng 40 HP mới cho đủ công suất, giá xăng-dầu cao + hay sửa máy làm tôi thấy chẳng có lợi nhuận mấy) có ai biết và am hiểu xin chỉ giúp tui ! cám ơn người chỉ giúp tui trước nhé!
BT
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên lưới điện dân dụng không còn tồn tại mạng 3 pha 220 V. Có lẽ bạn muốn nói đến mạng trong các cơ sở công nghiệp? Tuy nhiên theo những từ chuyên môn mà bạn sử dụng, tớ biết là bạn chưa làm trong hệ thống công nghiệp. Theo tớ biết thì : Lắp máy phát điện 1 pha cung cấp cho hệ thổng tải 3 pha có thể được ... Vấn đề này có thể thực hiện được với nhiều phương án: Dùng biến tần để chuyển 1 pha thành 3 pha. Rất không kinh tế. Dùng motor 1 pha kéo lại máy phát 3 pha để phát điện 3 pha cho sử dụng. Tổn hao rất nhiều. Dùng tụ điện để đổi động cơ ba pha thành 1 pha (Dĩ nhiên là công suất phải giảm nhiều). Nhưng trong điều kiện bắt buộc thì đành chịu theo cách này vậy. Mình thấy bán máy phát điện dạng náy cho nông thôn nhiều rồi.
nguyễn ngọc toàn
Trả lời 15 năm trước
Bác thử vào trang web này xem : [u]http://vietphasechanger.com/ [/u] Hôm rồi cty nanotech của tôi có tham gia hội trợ triển lãm tại trung tâm hội nghị quốc gia. Và tôi có bắt gặp sản phẩm chuyển đổi điện 1pha ra 3pha của tụi Úc. Có lẽ sản phẩm này đáp ứng được cho bác. Tôi được biết đây là công nghệ mới của tụi Úc mới đem qua Việt Nam. Rất đơn giản chỉ việc đấu nối với điện nhà là có thể có điện 3pha ổn định cho sản xuất. Bác có thể xem hình ảnh tại web.
Nguyễn Văn Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Em có thiết bị chuyển đổi từ điện 1 pha ra 3 pha đấy. Bác phone ngay cho Em không em hết hàng thì lại gay. Giá bình dân thui các bác a! 0947.108.282 là số máy của em. em chờ phone của các bác
Hồ Thành Việt
Trả lời 14 năm trước

Với khả năng biến đổi một nguồn cung cấp điện 1 pha 220V (thậm chí có thể là 85V) thành nguồn điện 3 pha 380V giống như nguồn điện 3 pha của điện lưới công cộng, Phase-Changer là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để vận hành hiệu quả bất cứ thiết bị nào sử dụng điện 3 pha. Thiết bị này tránh được chi phí cho việc kéo đường dây điện 3 pha từ lưới điện công cộng và mua bộ biến đổi điện cung cấp cùng đồng hồ đo điện mới. Mặt khác, nó cũng tiết kiệm chi phí mua một bảng phân phối mới cho điện 3 pha và thời gian lắp đặt chỉ trong thời gian ngắn so với với việc kéo thêm đường điện 3 pha từ lưới điện. Có thể sử dụng các bộ đổi điện Phase-Changer cho những nguồn cung cấp điện bằng cách cho một dây hồi lưu và nối đất (SWER).Sản phẩm Phase-Changer có các kiểu máy chuẩn trong khoảng từ 2,2kW đến 45kW và thích hợp với mọi ứng dụng.

Bộ đổi điện Phase-Changer chi phí thấp hơn nhiều so với việc sở hữu và vận hành một máy phát điện, vừa hao tốn nhiên liệu hàng ngày mà còn phải tốn chi phí đắt đỏ cho việc bảo trì máy thường xuyên. Phase-Changer hầu như không gây tiếng ồn, lại hoạt động một cách độc lập và rất thuận tiện cho việc di chuyển đến bất cứ chỗ nào. Phase-Changer có thể dùng cho mọi loại máy và mọi ứng dụng như thiết bị dùng trong phân xưởng, máy hàn, máy nén khí, máy bơm, máy điều khiển bằng điện toán, máy điều hòa không khí, máy làm lạnh, nhà máy nước đá, xay xát, phân xưởng gỗ, phân xưởng bánh kẹo, thiết bị dập cắt sắt, thép… Ngay cả đối với các loại máy lớn, mang tải nặng, khó khởi động, cũng có thể vận hành ổn định với nguồn điện do bộ đổi điện Phase-Changer cung cấp.

NGUYỄN THỊ XUÂN ĐÀO
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị điện công nghiệp như cảm biến, biến tần morto v.v...

Hi vọng có thể hợp tác với bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trở về vấn đề kỹ thuật và giá tốt nhất: daontx@gnnvietnam.com (0989.073.182)

Yahoo: thanh_xuan719 (www.gnnvietnam.com )