Cẩn thận với bộ kích điện?

CANH BAO VE BO KICH DIEN

Thưa các anh chị trong diễn đàng hiện nay bộ kích điện đang tràn ngập trên thị trường, vừa rồi có thông tin về sản phẩm bộ kích điện mang tên SantakUPS đang có mặt trên thị trường Việt Nam, mình chưa nghe thương hiệu này bao giờ.

Có thể đây là một thương hiệu nháy của UPS Santak ( Thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trương Việt Nam trong nhiều năm qua).

Vừa rồi mình có thấy tin trên bài báo này có cảnh báo về cháy nổ Acquy khi dùng bộ kích điện. Như thế thật nguy hiểm.

Anh chi nào trong diễn dàn có hiểu biết về UPS xin giúp em phân biệt về Bộ Lưu Điện Santak và bộ kích điện Santakups với. cảm ơn các anh chị trước nha.

Dưới đây là link cảnh báo về cháy nổ khi sử dụng bộ kích điện, xin chia sẻ với mọi người biết để tránh tiên mất mà con nằm viện

http://phapluattp.vn/20100608054110984p1085c1095/ac-quy-de-no-neu-dung-cung-bo-kich-dien.htm

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

Bùi Văn Khương
Trả lời 13 năm trước

MUA DO TOT , CHO TOT DE TRANH RUI RO