Em hiện đang có nhu cầu mua may vắt sồ kim và máy may công nghiệp một kim?

Chào các anh chị, em hiện đang có nhu cầu mua may vắt sồ kim và máy may công nghiệp một kim. Nghe bạn bè giới thiệu thì thấy loại máy hiệu Juki sử dụng tốt. an chị có thể tư vấn giúp em về 2 loai máy này dược không : 1 / nếu mua máy mới 100% thì giá bao nhiiêu? Bảo hành bao lâu? 2/ máy đã qua sử dụng có hàng không? còn mới bai nhiêu %? giá bao nhiêu và có bảo hành không ? em xin cảm ơn các anh chị. Ngọc thanh
Nguyễn Quang Hòa
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn có nhu cầu mua máy khâu công nghiệp và máy vắt sổ công nghiệp hãy liên hệ với mình theo số máy 0912775252.bên mình hiện tại có máy mới và máy cũ đồng bộ của nhật.

facebook:nam lee

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 9 năm trước

Cần bán Gấp : 01 máy may công nghiệp (máy cơ) hiệu JUKI 5550N Japan (giá 3 triệu), 01 máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Shunfa SF747 ( giá 5,5 triệu). Máy còn mới 80%, giá trên có thể thương lượng. Anh em nào có nhu cầu liên hệ 0937.369.666 Trần Não Quận 2 TP.HCM