Hỏi về giá của nam châm vĩnh cửu ?

1. Nam châm đất hiếm, nam châm ferrit, nam châm điện với đầy đủ các kích thước và hình dạng( viên, thanh, dạng bản,…) 2. Các sản phẩm ứng dụng: - Dùng để trang trí, đồ dùng học sinh, thủ công mỹ nghệ,… - Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, khai thác khoáng sản, hóa chất,… Để tách các hạt nhiễm từ - Sản xuất các thiết bị tự động hóa: trong ô tô, xe máy, van điện từ,.. -Nâng hạ trong bốc xếp vật tư, xây dựng,..
hoanganhquyet
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Mình làm bên công ty chuyên cung ứng các loại mặt hàng nam châm viên nam châm dẻo,nam châm nâng,... cho thị trường trong nước ta,nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm nào xin hãy alo trực tiếp cho mình để có thể được tư vấn tốt nhất với giá cả,chất lượng cạnh tranh trên thị trường!

Rất hân hạnh được cộng tác với bạn!

Hoàng Quyết - 0989617369

Mr Cương
Trả lời 13 năm trước

Nam châm đất hiếm có rất nhiều loại, mà bạn đã biết một số ứng dụng của nó đấy. Tuy nhiên để biết giá chi tiết bạn có thể xem website: namcham.com.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình. Ms Thủy 0983271785

nguyen hong anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang www thegioinamcham xem hàng bạn à, giá cả thì cũng mềm hơn các nơi khác tương đối

bên đó họ có cả nơi sản xuất nam ch âm thì phải nên giá mới ổn thế, hy vọng giúp được các bạn!!!